ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Lê Thị Hoa giành chiến thắng thuyết phục với ngôi vị Á Hậu

Với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân thí sinh Lê Thị Hoa đã giành chiến thắng thuyết phục với ngôi vị Á hậu 2.

Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, nữ doanh nhân Lê Thị Hoa đã xuất sắc đoạt được ngôi vị Á hậu 2 bảng U30 của cuộc thi Thần tượng Doanh nhân mùa đầu tiên.

Lần lượt lọt vào top 20, top 10 và top 4 trong đêm gala trao giải, Lê Thị Hoa đã chứng tỏ được mình là một ứng cử viên sáng giá của Thần tượng Doanh nhân. Việc Giám đốc kinh doanh cty cổ phần tập đoàn Xuân Nguyên đăng quang ngôi vị Á hậu 2 không gây quá nhiều sự bất ngờ bởi trước đó cô cũng nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng chuyên môn.

Hội tụ đủ tất cả tiêu chí mà cuộc thi đề ra Tâm – Tầm – Tài – Sắc cùng sự cố gắng, nỗ lực của bản thân thí sinh mang mã số TT 005 đã giành chiến thắng thuyết phục với ngôi vị Á hậu 2. Bên cạnh đó, với gương mặt sáng, thí sinh Lê Thị Hoa còn nhận được giải thưởng Gương mặt thương hiệu.

Chia sẻ về cảm xúc đăng quang, Á hậu Lê Thị Hoa cho biết, đây là niềm vui và hạnh phúc lớn đối với chị. Là kết quả ngọt ngào cho những nỗ lực và cố gắng của Hoa trong suốt 4 tháng vừa qua. Bên cạnh đó, Lê Thị Hoa cũng không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả những người đã luôn dõi theo và cổ vũ cho mình, cảm ơn bạn bè người thân đã luôn bên cạnh động viên và ủng hộ.