ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

Phong Cách Sống

LÊ NGA PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CỦA HỌC VIỆN THÀNH CÔNG ZEHERO – Hình mẫu của CEO tỉnh thức

Làm việc trong lĩnh vực phát triển bản thân, thiền và yoga nên Lê Nga có tác phong khoan thai và những ứng xử rất tinh tế. Lê Nga còn được nhắc tới với nụ cười thân thiện và lối sống nhu hoà. Phụ Nữ Toàn Cầu đã có buổi phỏng vấn ngắn cùng Lê Nga trong một sáng đầu Xuân 2022.

Lê Nga có thể nói một chút về gia đình nhỏ của mình được không?

Dạ, hiện tại nhà em chỉ có em và con em. Em và chồng con rất hạnh phúc và bình an. Con gái em của em vẫn nhận Dạ, hiện tại nhà em chỉ có em và con em. Em và chồng được hạnh phúc đủ đầy từ ba và mẹ.

Gu thời trang của Nga là gì?

Em rất thích áo dài từ khi còn nhỏ. Về trang phục, em thường chọn chất linen, giản dị và gần gũi.

Chúc mừng Nga vì Nga đang làm việc trong lĩnh vực phát triển bản thân, thiền và yoga… lĩnh vực thời nay ai cũng cần và yêu thích. Nga nói một chút về giá trị của những điều này được không?

Dạ cảm ơn chị. Em rất hạnh phúc khi là nhà đào tạo huấn luyện Thân, Tâm, Trí. Bởi cuộc sống mỗi người đều cần Tâm An, Trí Sáng, Thể Cường để sống một cuộc đời khỏe mạnh và hạnh phúc, bình an.

Triết lý sống của Nga là gì?

Vạn sự Từ Tâm – Làm mọi thứ từ trái tim, tình yêu, thấu cảm.

Những sở thích của Nga trong cuộc sống là gì?

Dạ đơn giản lắm. Được luyện tập thường xuyên: Luyện sinh khí, luyện yoga và thiền 6 giờ mỗi ngày. Em thích trồng hoa hồng và đọc sách.

Những ưu điểm nổi bật đặc biệt nhất của Nga? Luôn làm mới mình mỗi ngày bằng cách sáng tạo và học những điều mới của xu thế thời đại. Em còn có sự kiên trì cộng với nỗ lực thường xuyên, không bao giờ bỏ cuộc. Và đặc biệt luôn chân thành trong cuộc sống.

Nga có thể kể một điều ưng ý nhất về bản thân của Nga trong năm qua?

Trong hoàn cảnh mà đại dịch và nhiều biến động thì bản thân mình vẫn mở rộng các chương trình huấn luyện online, vẫn bận rộn đào tạo và đặc biệt trở thành Nhà Huấn Luyện ngành quản trị năng lượng.

Hiện tại em đang là Phó tổng giám đốc của Học viện Thành Công Zehero

Điều hạnh phúc nhất có lẽ là em từ vị trí đối tác là giảng viên đào tạo và về làm việc tại đây, sau đó lên vị trí này trong vòng 6 tháng ạ.

Các anh chị ở học viện hay gọi em là hình mẫu của CEO Tỉnh Thức.

Cảm ơn Nga đã dành thời gian. Chúc Nga luôn mạnh khoẻ.

Cảm ơn chị, chúc chị ngày mới năng lượng.

Bài: HỒ XUÂN HƯƠNG