Lễ ký kết cổ đông công ty cổ phần Mua sắm thông minh – Quà tặng trao tay 4H APP HAPPY HEARTS

Chiều ngày 03/8/2018, tại khách sạn Sheraton, Sài Gòn, công ty cổ phần Mua sắm thông minh – Quà tặng trao tay 4H app Happy Hearts và Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng đã long trọng tổ chức buổi lễ ký kết cổ đông với sự chứng kiến chúc mừng của rất nhiều bạn bè và đối tác. Theo đó, Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng sẽ bỏ vốn cổ phần vào công ty cổ phần Mua sắm thông minh – Quà tặng trao tay 4H app Happy Hearts.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Angela Thảo Đoàn – Giám đốc điều hành công ty cổ phần Mua sắm thông minh – Quà tặng trao tay 4H app Happy Hearts cho biết: “App Happy Hearts là một app mới nhất và thú vị nhất về mua sắm thông minh, app Happy Hearts đã lọt vào chung kết của chương trình gọi vốn đầu tư Shark Tank.

le-ky-ket-hop-tac-co-dong

App Happy Hearts là một app win-win cho người mua lẫn người bán. App Happy Hearts cũng đã đoạt giải và lọt vào top 15 tại cuộc thi xúc tiến thương mại Việt-Hàn. Và App Happy Hearts của chúng tôi cũng đã được lọt vào top 2 diễn đàn phụ nữ sáng tạo và khởi nghiệp Công nghệ 4.0 và sản phẩm bio- essence đã được công nhận là thực phẩm chất lượng – sạch vào tháng 7 vừa rồi tại Hàn Quốc.

le-ky-ket-hop-tac-co-dong

le-ky-ket-hop-tac-co-dong

Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng đã tin tưởng và lựa chọn công ty cổ phần Mua sắm thông minh – Quà tặng trao tay 4H app Happy Hearts để đầu tư và cùng phát triển. Hợp tác này mở ra những bước đầu thành công của Mua sắm thông minh – Quà tặng trao tay 4H app Happy Hearts.

le-ky-ket-hop-tac-co-dong

le-ky-ket-hop-tac-co-dong

Nhằm cung cấp cho thị trường những dịch vụ tốt nhất và chất lượng cao nhất, công ty chúng tôi đã tỉ mỉ lựa chọn các mặt hàng từ khắp thị trường với những ưu điểm tốt nhất, tiện dụng nhất và có giá cả tốt nhất cho khách hàng”. Với uy tín từ hai phía, hai bên mong muốn sự hợp tác chiến lược sẽ góp phần gia tăng uy tín thương hiệu, mang đến giá trị tốt cho khách hàng và xã hội thông qua những dịch vụ hoàn thiện thực sự chất lượng.

le-ky-ket-hop-tac-co-dong

le-ky-ket-hop-tac-co-dong

Viết một bình luận