ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

CHÂN DUNG

LAN COLES – GIÁM ĐỐC CÔNG TY LCUK: KIÊN ĐỊNH VỚI SỰ NGHIỆP MANG ĐẾN CHO CỘNG ĐỒNG LÀN DA VÀ SỨC KHOẺ HOÀN HẢO

Cái tên Lan Coles luôn trụ vững trong danh sách bình chọn top 10 người phụ nữ được yêu quý nhất của ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu từ năm 2015 cho đến nay. Hơn 5 năm đồng hành với thương hiệu mỹ phẩm Proto – col Việt nam, tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu vinh dự được đồng hành cùng người chủ thông minh xinh đẹp và luôn kiên định với sự nghiệp mang đến cho cộng đồng làn da và sức khoẻ hoàn hảo.

CEO Lan Coles trên bìa tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu xuân 2020.

THÔNG MINH VÀ KIÊN ĐỊNH

5 năm là một chặng đường dài kiên định của chị dành cho việc phát triển thương hiệu Proto – col?

Proto-col là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Vương Quốc Anh do công ty On Group có trụ sở tại Bradford-on-Avon sản xuất. Tại Việt Nam, các sản phẩm Proto-col do công ty LCUK của chúng tôi phân phối. Dạ vâng. 5 năm qua quả đúng là một chặng đường dài của tôi trong việc phát triển thương hiệu Proto-col. Và kết quả đến nay, proto-col đã trở thành sản phẩmchăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu ở Việt Nam.

Sản phẩm Proto-col đã có mặt tại 30 quốc gia trên toàn thế giới. Sau 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Proto-col đã khẳng định được giá trị sản phẩm đối với người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, tất cả các sản phẩm Proto – col đều được kiểm định chất lượng của Bộ Y tế và có tem chống hàng giả do Trung Tâm Chống Hàng Giả phát hành. Để tránh sử dụng hàng giả, quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm trước khi sử dụng. Với vai trò là nhà phân phối chuyên nghiệp, công ty LCUK cam kết mang đến người tiêu dùng những sản phẩm an toàn.

Là người điều hành và quản lý thương hiệu mỹ phẩm proto – col tại Việt Nam, tôi chịu trách nhiệm quản lý rất nhiều lĩnh vực từ hoạt động kinh doanh cho đến chính sách cộng đồng. Tôi vẫn giữ chủ trương không mở nhiều đại lý mà cho xây dựng những showroom chính hãng, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phong cách làm việc chuyên nghiệp và kiểm soát được chất lượng nguồn hàng mà mình phân phối chặt chẽ nhất.

Tại sao khi công việc đã rất thành công, khách hàng đã rất tín nhiệm mà chị vẫn phải vất vả quản lý từng hạng mục, và vẫn kiên quyết không áp dụng việc mở nhiều đại lý?

Trước tình trạng hàng giả hàng nhái trà trộn như hiện nay, việc có nhiều đại lý là không an toàn cho sản phẩm chính hãng như công ty chúng tôi. Để đạt được mục tiêu về chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng an toàn thì mọi thứ phải do chính công ty chúng tôi kiểm soát. Tất cả khách hàng mua dòng sản phẩm Proto-col đều mua trực tiếp từ công ty. Con đường chúng tôi đã chọn là khó nhưng chúng tôi biết chúng tôi đã chọn đúng. Nhờ kiên định như vậy thì chúng tôi mới có thành công như hôm nay.

QUYỀN LỰC NHƯNG VẪN LÀ PHÁI YẾU

Từ lúc phát triển thương hiệu proto – col ở thị trường Việt Nam đến nay, chị đã gặt hái nhiều thành công nhưng cũng đôi lần gặp những trở ngại tưởng chừng muốn buông bỏ. Nhưng chị đã không cho phép chị dừng bước?

Đời tôi may mắn cũng nhiều rồi, tôi không thể tham lam lúc nào cũng vạn sự như ý được. Tôi nghĩ lâu lâu có một vài trở ngại cũng là luật cân bằng. Lâu lâu mình bị thiệt thòi một chút để mình còn giữ tính khiêm nhường và để trái tim còn biết cảm thông những mất mát, những đơn độc của cuộc đời. Qua những thất bại thì bản thân mỗi người mới biết yêu thương bản thân và biết tha thứ cho bản thân một cách sâu sắc.

Mọi người nhận xét chị là người tốt bụng, giản dị và thẳng thắn nhưng nhiều khi cũng "mít ướt"?

Vâng. Tôi cũng không cố tỏ ra anh hùng nữa. Tôi nghĩ mình không nên vậy. Tôi đã vài lần oà khóc ở công ty hoặc có khi ngủ vùi mấy ngày không muốn gặp ai. Tôi bây giờ đã cho phép mình yếu đuối. Nhưng khi tôi cho phép mình yếu đuối chính là khi tôi khoẻ mạnh nhất và là lúc tôi mạnh mẽ nhất, tôi chấp nhận được mọi sự diễn ra không như ý mình nên tôi bình an nhất.

Bạn bè chị rất thích sự thông minh của chị, sự tinh tế và phong cách dịu dàng của chị vì chưa từng thấy ai vừa có khả năng lan truyền, vừa nhẹ nhàng lại vừa cực kỳ thông minh như chị?

Tôi ngại nhận những lời khen lắm. Tôi đi trốn đây. (Cười thẹn thùng)

Năm 2019 là một năm thành công của chị chứ?

Vâng. Cảm ơn đó là một năm khá nhiều bận rộn với việc sắp xếp nhân sự của công ty với việc phát triển kinh doanh. Nhưng cuối cùng cũng tốt đẹp mọi phần. Quả là một năm vất vả, nhưng cuối cùng nhận lại vẫn là niềm vui và sự nhẹ nhàng. Quả là một năm thú vị.

Cảm ơn chị. Chúc chị một năm mới nhiều niềm vui, sức khoẻ và hạnh phúc.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *