LÂM HƯƠNG GIANG – GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN HUONG GIANG NAILS – CÔ GÁI VÀNG CỦA NGÀNH LÀM ĐẸP

10 năm tận tuỵ với nghề đã mang lại kết quả xứng đáng cho Lâm Hương Giang. Ngày 06/01/2020 Lâm Hương Giang đã được vinh danh và tặng cúp Beauty Star – Ngôi sao của ngành làm đẹp tại nhà hát Bến Thành, thành phố Hồ Chí Minh.

Đảo Ngọc Phú Quốc đang trở thành vùng đất du lịch phát triển, những dịch vụ về làm đẹp phục vụ người dân địa phương và du khách cũng ngày càng phát triển. Những năm gần đây, trong ngành làm đẹp thường nhắc tới một địa chỉ về làm đẹp và đào tạo nghề uy tín chất lượng nhất, chính xác hơn là địa chỉ đào tạo nghề duy nhất và là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người có đam mê nghề: Học viện Huong Giang Nails.

Sinh năm 1978 tại Phú Quốc, là chị cả của 2 người em trai nên Lâm Hương Giang sớm ý thức được vai trò đầu tàu làm gương cho 2 em và đỡ đần cha mẹ về kinh tế. Học xong đại học Nguyễn Tất Thành với chuyên ngành quản trị kinh doanh nhưng khi về Phú Quốc thì Lâm Hương Giang lại chọn cho mình hướng đi mới: học nghề nails và phát triển ngành nails tại đảo ngọc quê hương. Tuy lúc đầu chỉ là cơ sở làm nails nhỏ nhưng những gì học được từ ngành quản trị kinh doanh của đại học cũng giúp Lâm Hương Giang rất nhiều. Vốn khéo tay, đam mê nghề mà Lâm Hương Giang đã sớm trưởng thành trong công việc. Khởi đầu công việc khó khăn, một mình phải lo tất cả các công việc vừa làm thợ vừa phải điều hành công việc, vừa tìm kiếm nguồn khách hàng vừa phải marketing thương hiệu. Rồi khách cũng biết đến tên thương hiệu Huong Giang nails và khách đến ngày càng đông, người nọ giới thiệu cho người kia, cửa hàng nails của Lâm Hương Giang nhanh chóng trở thành thương hiệu nổi tiếng trên đảo Phú Quốc.

Từ chỗ 2 bàn tay trắng nay Lâm Hương Giang đã có một cơ sở đào tạo danh tiếng mang tên cô. Những năm gần đây Lâm Hương Giang đã liên tục phát triển đào tạo rất nhiều học viên, không chỉ biến ước mơ của mình thành hiện thực, Lâm Hương Giang còn giúp đỡ rất nhiều người trong nghề trên con đường lập nghiệp. Chắc hẳn trong tương lai Huong Giang Nails sẽ là điểm đến của khách hàng muốn làm đẹp hơn nữa và đào tạo được nhiều thế hệ học viên đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người.

Để có thành công như hôm nay là do Lâm Hương Giang luôn coi trọng việc học hành. Đã tốt nghiệp đại học Nguyễn Tất Thành – Tp. Hồ Chí Minh, nhưng khi bước chân vào ngành làm đẹp, Lâm Hương Giang đã đi học nghề tóc, đã thành công và giỏi trong nghề tóc, Lâm Hương Giang còn tiếp tục đi học nghề trang điểm. Ở nghề nào Lâm Hương Giang cũng hoàn hảo vai trò và là người giỏi nghề. "Cạnh tranh trong ngành đào tạo nails khá khốc liệt, nhưng tôi không bao giờ sợ điều đó. Vấn đề cơ bản là Học viện Huong Giang Nails luôn luôn cập nhật xu hướng mới và có đội ngũ chuyên viên dạy nghề vừa giỏi vừa tận tâm". Lâm Hương Giang chia sẻ.

Lâm Hương Giang tin rằng hệ thống của cô thu hút được một lượng lớn khách hàng là nhờ dịch vụ tốt đào tạo ra những học viên giỏi về chuyên môn và am tường về dịch vụ chăm sóc chu đáo, đảm bảo các điều kiện vệ sinh và an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, học viện còn cập nhật nhiều nhiều kỹ thuật mới.

Đang ở tuổi 40 nhưng Lâm Hương Giang vẫn có vẻ ngoài còn khá trẻ so với tuổi. Tuổi 40 không còn trẻ nhưng với sự nghiệp thì Lâm Hương Giang còn cả đường dài. Là một người sinh ra ở Phú Quốc, một vùng an lành trù phú với những con người hiền hoà thật thà trung thực. Lâm Hương Giang là điển hình của những người dân đảo ngọc, lúc nào cô cũng hiền hoà như dòng nước giống như tến của cô Hương Giang, một dòng sông luôn làm đẹp cho đời mang hương thơm cho đời. Với tính cách ấy, với bản lĩnh vươn lên ấy, chắc chắn Lâm Hương Giang còn tiến xa hơn trong nghề nghiệp và ngày càng thành công trong sự nghiệp.

Viết một bình luận