ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Kinh doanh và thành công với nghề làm đẹp bằng niềm đam mê

Erica Thủy – Tên thường gọi tiếng hàn SubinCô gái hai quê hương Việt – Hàn, cô dâu Hàn đam mê và thành công với nghề làm đẹp.Từng là cử viên Quản Trị Kinh Doanh Đại Học Ngoại Thương Hà Nội, là trợ lý giám đốc của công ty tầm cỡ của Hàn Quốc . Cô dâu Hàn đã chuyển hướng theo đuổi đam mê và thành công với nghề làm đẹp.Vốn có niềm yêu thích với các sản phẩm và phương pháp làm đẹp hiện đại.


Sau quá trình học tập, làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc với vốn kiến thức , hiểu biết và được đào tạo chuyên môn cô đã đưa những công nghệ vag sản phẩm an toàn, hiệu quả đào tạo cho rất nhiều học viên , đối tác trong nước và cả nước ngoài.

Rất nhiều thế hệ học viên thành công và được đối tác tin tưởng thương hiệu đào tạo của học viện nơi cô công tác MinKorea – Tiền thân là học viện đào tạo MAC ACADEMY tại Hà Nội. Cô không ngừng học hỏi và nâng cao chuyên môn mong muốn truyền đạt cho học viên và đối tác những kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc , làm đep và kinh doanh với nghề làm đẹp thành công. Cô tâm sự “Khi chuyển hương từ công việc văn phòng sang kinh doanh, không nhận được sự ủng hộ từ người thân và bạn bè. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực và miệt mài học hỏi, phát triển và tôi đã khẳng định được việc tôi theo đuổi đam mê là đúng.”


Sau quảng thời gian lao động chăm chỉ và miệt mài,tôi có được tài sản của riêng mình,chủ động thời gian, làm chủ cuộc sống,xinh đẹp và yêu cuộc sống , đi nhiều nơi và phát triển được nhiều mối quan hệ hơn. Khi kinh doanh nghề làm đẹp, tôi có kiến thức chăm sóc cho bản thân và ngươi  thân, có kinh nghiệm đúng đắn về lựa chọn mỹ phẩm vàphương pháp làm đẹp an toàn và tự tin hơn vào bản thân mình. Kinh doanh nghề làm đẹp, thời gian đầu mới làm quen với công việc kinh doanh sẽ gặp một số vấn đề khó khăn, làm thế nào để có khách hàng, làm thế nào phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, làm thế nào tăng doanh thu, tối ưu hoá chi phí và khẳng định uy tín.Nhưng những khó khăn đó sẽ không là gì nếu bạn có đủ kiến thức và kĩ năng chuyên môn, đồng thời làm nghề có tâm , luôn đề cao vẫn đề sức khoẻ và chất lượng lên hàng đầu cả trong dịch vụ và đào tạo. Niềm tin với khách hàng ngày càng củng cố và khách hàng luôn ủng hộ và gắn bó. 


Có người nói với tôi rằng tôi có nền tảng tốt và điều kiện nên mới phát triển và theo đuổi đam mê được. Điều đó hoàn toàn sai. Tôi kinh doanh từ số vốn ít ỏi và thành quả có được là nhờ sự nỗ lực và tích luỹ. Khi bạn có đam mê thành công sẽ đến với bạn,đam mê khiến bạn lao động hăng say và hết mình, đam mê làm cho bạn có động lực và vượt qua tất cả khó khăn. 

Thời gian dành cho kinh doanh có ảnh hưởng đến cuộc sống không? Thời gian với ai cũng là quý giá,quỹ thời gian sẽ không bao giờ là đủ nếu bạn quá tham lam. Vì vậy việc cân đối thời gian giữa công việc và cuộc sống là vấn đề quan trọng. Kinh doanh nghề làm đẹp tôi thấy mình chủ động thời gian, dù đã sinh 2 bé nhưng công việc của tôi cũng không bị gián đoạn và vẫn phát triển ổn định. Tôi nghĩ khi bạn có quỹ thời gian của riêng mình bạn sẽ biết phân chia hợp lý cho công việc và cuộc sống.Giống như tôi khi kinh doanh nghề làm đẹp là tôi đã dành thời gian để chám sóc cho bản thân trong công việc.


Với tôi công việc là cuộc sống , tôi sống và hưởng thụ vơi công việc của mình . Lao động hăng say với công việc của mình để có thành quả .Hiện nay tôi vẫn không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề , trình độ mong muốn đào tạo ngày càng nhiều  thế hệ học viên ,mang lại cho các bạn hành trang kiến thức và kĩ năng vững chắc để tự tin kinh doanh và làm việc sau khi ra nghề .Chúc bạn tìm được một niềm đam mê của mình và thành công . Hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *