ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Kiều Thu Hán – CEO công ty mỹ phẩm MIHACOS: NGƯỜI KIÊN ĐỊNH MANG DÒNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG

Công ty MIHACOS Việt Nam từ mấy năm nay đã nổi tiếng với dòng mỹ phẩm Hari – một thương hiệu dược mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam. Sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tự động hóa hiện đại từ Hàn Quốc. Sản phẩm đã có mặt tại xứ sở Kim Chi và đang dần được giới trẻ ở Hàn Quốc nhiệt tình đón nhận.

CEO Kiều Thu Hán tạo dáng bên ảnh triển lãm mùa xuân trong chương trình Ngôi Sao Tóa Sàng do tạp chí Globalwoman tổ chức.

CEO Kiều Thu Hán cho biết, để đưa được dòng mỹ phẩm thiên nhiên đến tay người tiêu dùng không phải dễ vì tâm lý thích nhanh chóng có kết quả thần tiên. Bản thân Kiều Thu Hán đã lặn lội tìm hiểu thị trường và bỏ vốn đầu tư nhưng vất vả mấy năm nay đến bây giờ mới tạm gọi là thành công. May mắn là thời gian gần đây, mỹ phẩm thiên nhiên được các chị em ưu tiên nhiều hơn bởi thành phần chính là từ các thảo mộc, dược liệu tốt cho da, đặc biệt là không gây kích ứng da, da nhạy cảm cũng có thể sử dụng. ​

Làm nghề kinh doanh mỹ phẩm chỉ cần đầu tư mặt hàng đúng trào lưu là có thể mỉm cười được rồi. Còn chuyện vất vả như mở chi, chinh phục thị trường là chuyện có thể cố gắng được. 

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và chất lượng, mỹ phẩm Harinhận được nhiều tín nhiệm từ người tiêu dùng Đồng thời với khả năng điều hành hệ thống các chi nhánh, đại lý trên toàn quốc, Kiều Thu Hán đang ngày càng đưa mỹ phẩm Hari có những ảnh hưởng lớn lên thị trường.

Trao đổi với cô về việc kiên định vào dòng mỹ phẩm thiên nhiên mà cô đã thành công, cô chia sẻ bí quyết rằng, phải tập trung vào một mục tiêu. Với quá nhiều ý tưởng trong đầu, hầu hết các bạn trẻ như tôi thường dễ rơi vào tình trạng cả thèm chóng chán, ngày hôm nay còn theo đuổi ý tưởng này nhưng ngày mai đã theo đuổi ý tưởng khác. Thay vì liên tục thay đổi ý tưởng, tôi chỉ tập trung hoàn thành xuất sắc một mục tiêu duy nhất rồi mới chuyển sang cái khác. Để thành công thì phải không ngừng phát triển bản thân. Kể từ khi bắt đầu tập tành kinh doanh, Kiều Thu Hán Đặc biệt yêu thích việc học. Học trong công việc, học bạn bè, học đối tác và học ngay cả từ những vấp váp đầu sự nghiệp. Từ khi kinh doanh cô còn chịu khó đi gặp gỡ khách hàng, tương tác trò chuyện học hỏi từ khách hàng. Và kết quả thành công ngày càng rõ. 

Sự giỏi giang, tự tin và đầy duyên dáng của Kiều Thu Hán đang đại diện cho một lớp trẻ đầy nhiệt huyết, tài năng, là một nguồn động lực lớn cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *