ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

THỜI TRANG

Khúc giao hưởng Mùa Xuân

Những nhà thiết kế của thương hiệu thời trang Sensorial  luôn khiến những tín đồ mê đắm gấm lụa phải cảm thán vì khả năng chơi đùa cùng màu sắc và họa tiết rất linh hoạt. Phụ Nữ Toàn Cầu xin giới thiệu đến độc giả bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2018 của Sensorial mang tên KHÚC GIAO HƯỞNG MÙA XUÂN với trọn vẹn vẻ đẹp của hoa tulip – bông hoa nở vào mùa xuân khi sự giá lạnh của ngày đông đã bị đẩy lùi, bông hoa tượng trưng cho sự giàu có, tượng trưng cho sự nổi tiếng và tình yêu hoàn hảo. 

Sensorial luôn là cái tên được mong chờ nhất của mỗi mùa thời trang. Bằng những cắt cúp khéo léo sáng tạo, những bộ đầm của Sensorial luôn mang đến cho người mặc sự dịu dàng, yểu điệu mà vô cùng thanh tao kiêu hãnh. Sở trường của những nhà thiết kế Sensorial là tạo ra những đột phá đường eo với những nét cắt giản đơn nhưng là những biến tấu táo bạo. Đột phá thực sự ấy lại được kết hợp với  từng đường kim mũi chỉ khéo léo của những người thợ Sensorial nên càng khiến cho phái đẹp xao xuyến mỗi khi Sensorial tung ra BST mới.

Điểm nhấn của BST lần này không những nằm ở sự cầu kỳ, ở sự ám ảnh đường eo mang tính nghệ thuật mà còn ở chất liệu và màu sắc. Màu đỏ là màu của đam mê, hút mọi ánh nhìn trong đêm tiệc. Và nổi bật vẫn là những bông hoa tulip thắm tươi viên mãn xuân thì sắc sảo khiến cho người mặc tỏa sáng trong từng chuyển động trên nền gấm của sự vương giả, xa hoa mà không làm mất đi sự tế nhị khiêm tốn của người mặc. 

Với ưu điểm tôn dáng vì vòng 2 được thu gọn lại để người mặc thanh lịch, nữ tính hơn, các kiểu đầm của Sensorial mùa này sẽ khiến phái nữ sẽ vô cùng tự tin lựa chọn cho các buổi dạ tiệc nhỏ, những buổi họp mặt thân mật với bạn bè, người thân hoặc khi hẹn hò lãng mạn.

Những nhà thiết kế thời trang Sensorial hiểu được nhu cầu của những người phụ nữ hiện đại là phải đảm nhiệm rất nhiều vai trò khác nhau trong cuộc sống: làm mẹ, làm vợ, đồng thời có công việc ổn định, tham gia các hoạt động xã hội và các nghĩa vụ cộng đồng; tất cả những công việc đó đều phải được hoàn thành; và cho dù có khó khăn vất vả thế nào, họ vẫn luôn muốn hình ảnh của mình phải thật hoàn hảo; hình ảnh của họ phải luôn thật đẹp ở trên mạng xã hội, đó là điều tiên quyết và là nhu cầu cần thiết đối với những người phụ nữ hiện đại. Chính quan điểm đó đã dẫn lối cho SENSORIAL hình thành bộ sưu tập mùa xuân 2018 với chủ đề KHÚC GIAO HƯỞNG MÙA XUÂN này.