ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Khởi động chung kết casting chương trình Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt – Hàn

Nhằm phát huy hơn nữa vai trò tích cực kết nối giao lưu đa văn hoá của những quốc gia Châu Á  và hướng tới phát triển các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thời trang, sân khấu, điện ảnh nói chung tại các khu vực Châu Á và Việt Nam nói riêng ngày một cách mới mẽ và phong phú, thể hiện trình độ chuyên môn hoá mang tầm đẳng cấp quốc tế. Công ty TNHH Truyền Thông và Giải Trí VSM kết hợp với Liên Đoàn Trao Đổi Quốc Tế Đa Văn Hóa ASIA Hàn Quốc ( WFME) tổ chức và thực hiện chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt-Hàn”.

Chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt-Hàn”  bắt đầu từ tháng 11/2019 kết thúc vào ngày 08/12/2019.

Chương trình nhằm tuyển chọn những bạn trẻ có năng khiếu, đam mê bốn lĩnh vực: Ca sĩ. Diễn Viên, Người mẫu, Nhảy hiện đại, những bạn được tuyển chọn tham gia các chương trình hoạt động của Công ty VSM đồng thời là cơ hội để các bạn tham gia đấu trường quốc tế gồm 15 đến 25 quốc gia với đa dạng các lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và cả thẩm mỹ và trong đó đợt casting này Công ty VSM sẽ chọn trước có 4 lĩnh vực để tuyển chọn để người dự thi tham chương trình Gala vinh danh tại Việt Nam và tiếp theo chương trình sẽ tiếp diễn ra tại Hàn quốc.

Dự kiến lộ trình của chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt-Hàn”  diễn ra ngày 8/12/2019 như sau:

  1. Phần 1:

Khai mạc chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt-Hàn”  và lễ ký kết đại diện WFME với đại diện công truyền thông và Giải trí VSM.

  1. Phần 2:

Casting cho 04 chuyên ngành:

  • Ca sĩ
  • Diễn viên
  • Người mẫu
  • Nhảy hiện đại

Ban giám khảo dày kinh nghiệm cho các hạng mục: GSTS.Trần Luân Kim, NSƯT.Đạo Diễn.Lê Cường, Nhà biên kịch-Nguyễn Long Vân, Đạo diễn Daivid Dũng, Đạo diễn Quốc Thịnh, Đạo diễn hành động Lê Thanh Phú, Nhà thiết kế Minh Hùng, Ca sĩ Đỗ Minh Quân, Biên tập viên- Nữ hoàng Đông Nam Á-Huỳnh Ngọc Kim Trang, Siêu mẫu-Diễn viên Vũ Ngọc Anh, Diễn viên Kiều Trinh, Diễn viên-Ca sĩ.S-QN, Người mẫu Khắc Tường…

  1. Phần 3:

Bế mạc chương trình công bố top 10 mỗi lĩnh vực: Ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhảy hiện đại.

Chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt-Hàn” là một nội dung cần thiết, có giá trị thúc đẩy, tăng cường sự liên kết giữa mối quan hệ hợp tác giao lưu văn hoá nghệ thuật Việt Nam- Hàn quốc đồng thời bước đệm cho các bạn trẻ tài năng Việt Nam đi lên mô hình chuyên nghiệp mở rộng giới hạn quốc gia ra quốc tế.

Một mô hình sân chơi đầy ý nghĩa, giúp các thí sinh mới ra trường cũng như đang hoạt động nghệ thuật điện ảnh, âm nhạc, thời trang, thẳm mỹ, hội họa, võ thuật, múa cộng đồng có cơ hội mở rộng tầm nhìn, trao dồi kiến thức, học hỏi, rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm và phát triển nghề nghiệp tiến tới tham gia đấu trường Hàn quốc. Với định hướng liên kết tổ chức các Hiệp Hội Hàn quốc sẽ cấp văn bằng và huy chương về nghệ thuật văn hóa tổng hợp quốc tế cho các thí sinh khi tham gia cuộc thi tại Hàn Quốc khi đạt giải.

Tăng cường giao lưu hỗ trợ trong hoạt động văn hóa nghệ thuật thời trang; Tạo các điều kiện vật chất, tinh thần giúp Việt Nam trong tương lai hướng tới thực hiện đào tạo các học viên về  biểu diễn nghệ thuật thời trang, ca sĩ và làm đẹp.

Chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt-Hàn”diễn ra lần đầu tiên, mang tính chuyên nghiệp cao, mô hình sẽ được nhân rộng hàng năm, quy tụ những tài năng trẻ để hình thành một trung tâm quy tụ văn hoá nghệ thuật như các Hàn quốc, Mianma và Ấn độ đã thành công.

Chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt-Hàn” được sự ủng hộ các nghệ sĩ Hàn quốc cũng như các Hiệp Hội, Trường Đào Tạo về lĩnh vực Văn hóa-Thẩm mỹ và Đài truyền hình quốc gia KBS, SBS , đặc biệt có Diễn viên- Siêu mẫu YuJu và Diễn viên-Ca sĩ Lee Geon đến từ Hàn Quốc nhận tham gia làm thành viên Ban giám khảo. 

Đây cũng là thách thức và cơ hội cho các bạn trẻ đam mê phát triển tài năng của mình trong các lĩnh vực: Ca sĩ, diễn viên, người mẫu và nhảy hiện đại trong nước và quốc tế.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng đăng ký:

https://www.facebook.com/pg/YouthTalentVietnamKorea

Hotline: 0906 331 798, 098 300 2453, 093 200 8000 – Ban tổ chức

Email: youthtalentvk@gmail.comthuyanhvsm@gmail.com;

Hoặc trực tiếp tại địa chỉ: số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Sài Gòn  Pearl, TP.HCM