Khi nàng hậu là Chuyên Gia Ẩm Thực

Khi nàng hậu là Chuyên Gia Ẩm Thực

Những ai đam mê ẩm thực đặc sản gia truyền đều biết tài nấu ăn của chuyên gia ẩm thực Hà Ánh Nguyệt, tất cả các món của từng vùng miền đều được “cô Nguyệt” trổ tài thành công và đốn tim thực khách.

Á hậu Hà Ánh Nguyệt có vẻ đẹp thuần khiết trang nhã lại hay giao lưu cùng văn nghệ sĩ, khiến ai cũng nghĩ cô là một diễn viên điện ảnh hoặc người mẫu. Nhưng nghề chính của cô lại là chuyên gia ẩm thực. Cô may mắn thừa hưởng niềm đam mê ẩm thực của gia đình và mong muốn lưu giữ những món ăn truyền thống. Với cô, một món ăn ngon có thể đem đến cảm giác ấm lòng cho người thưởng thức và người chế biến ra nó cũng thực sự thăng hoa với thành quả của mình. Với kinh nghiệm đứng bếp gần 10 năm, cô luôn nỗ lực truyền tải những câu chuyện riêng gắn liền với mỗi món ăn.

Cô là người đã tự tìm tòi, học hỏi và phát triển kỹ năng nấu nướng một cách thành thạo nhất. Phong cách ẩm thực của cô hướng đến những món ăn truyền thống, mang đậm hương vị quê nhà. Mỗi món ngon mà cô tự tay chế biến đều mang hương vị độc đáo, vừa chứa đựng những yếu tố nghệ thuật vừa khéo léo lồng ghép vào đó những kiến thức ẩm thực tinh tế. Ai một lần ăn món ăn cô Nguyệt nấu đều phải công nhận cô là một người có tài nấu ăn ngon đáng nể.

Cô đã chứng tỏ được tài năng của mình bằng việc sử dụng những nguyên liệu địa phương để tạo nên những món ăn đẳng cấp. Bất cứ ai đã từng thử qua tay nghề của nữ đầu bếp đại tài này đều cảm thấy mê mẩn từ màu sắc cho đến hương vị.

Đến với Bếp Cô Nguyệt, ngoài những món ăn ngon theo thực đơn và khách hàng đặt nấu, thực khách còn có rất nhiều lựa chọn từ các thực phẩm đóng gói sẵn như lạp xưởng tôm, lạp xưởng heo, chà bông, khô gà, cá cơm kho, cơm cháy, …. Các loại dưa, mắm, cá đến các món ăn hàng ngày được đặt hàng như giò chả các loại, thịt kho, cá kho, bún bò, bún riêu, cơm tấm sườn bì và các món xôi…. Tất cả đều phong phú ngon miệng và hấp dẫn.

Năm 2021 vừa qua, Chuyên gia ẩm thực Hà Ánh Nguyệt đã được vinh danh Doanh nhân xuất sắc và thương hiệu tin dùng năm 2021.

Bài: KHÁNH LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *