Khẽ chạm vào giấc mơ

Sở hữu ngoại hình đẹp cùng cá tính năng động, sắc sảo trong giao tiếp giúp Mỹ Nương từng bước khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực truyền thông qua dự án hợp tác phát triển truyền thông ngành làm đẹp và mỹ phẩm mà cô đam mê. Và sự nghiệp của cô chỉ mới bắt đầu.

Chị Lý Thị Mỹ Nương – GĐ điều hành cty cổ phần truyền thông VIETLINK

Cánh cửa phòng họp mở toang, mọi ánh nhìn đổ dồn vào cô gái trẻ với vóc dáng của một người đẹp thanh lịch. Nương bước vào  trong nụ cười thân thiện và phong cách giao tiếp hoàn toàn tự tin, chuyên nghiệp. Nhờ đó mà ngay lập tức, cô gái “chân dài” này hòa nhập vào cuộc họp toàn những gương mặt gạo cội chuyên ngành thẩm mỹ và làm đẹp hiện nay.

“Chúng ta sẽ giúp định hướng thị trường trong lĩnh vực làm đẹp và mỹ phẩm vốn đang vô cùng phức tạp hiện nay…” Dược sĩ Huỳnh Diễm Trang mở đầu buổi họp, “Dự án ra mắt Hiệp hội ngành làm đẹp và thẩm mỹ Việt Nam (gọi tắt là VNB) của chúng ta có thể bắt đầu ngay vì tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác từ các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc để phát triển sản phẩm làm đẹp của các quốc gia ấy vào thị trường Việt Nam…” Nương trình bày trong buổi họp.

Với phong cách làm việc chủ động và tự tin, cô đã nhận được sự đồng lòng và hậu thuẫn của đội ngũ bác sĩ, dược sĩ chuyên ngành làm đẹp và thẩm mỹ cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này khi cùng tham gia vào dự án cho ra đời Hiệp hội VNB. Đây cũng là dự án lớn mà Nương ấp ủ từ lâu cho sự nghiệp phát triển cùng nghề làm đẹp mà Nương theo đuổi.

Tham gia vào lĩnh vực truyền thông nhiều năm trước, Nương đi lên từ những vị trí thấp nhất trong ngành nghề tại các công ty truyền thông mà cô từng làm việc. Lợi thế về ngoại hình giúp Nương thuận lợi phát triển kỹ năng ngoại giao trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, cô gái trẻ vẫn khá thận trọng khi tận dụng lợi thế ấy bởi Nương luôn khao khát tìm kiếm một con đường phát triển sự nghiệp bằng năng lực thực sự như những người phụ nữ thành công khác mà cô ngưỡng mộ.

Và trải qua nhiều thăng trầm trong công việc với nhiều sự trau dồi, học hỏi từ những người đi trước, Nương từng bước đảm nhận những công việc mới với nhiều vai trò điều hành, quản lý các dự án truyền thông quan trọng. Quá trình chịu khó lăn lộn với nghề cho cô nhiều bài học quý báu để Nương trở nên nhạy bén hơn trong việc tìm kiếm cơ hội kinh doanh và phát triển sự nghiệp theo con đường mà cô đã chọn.

“Với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động xúc tiến thương mại thời gian qua của Vietlink càng thôi thúc tôi mạnh dạn bước tiếp sang hoạt động truyền thông của ngành làm đẹp hiện đang có nhiều chuyển biến mới mẻ trên thị trường hiện nay,” Nương cho biết thêm.

Tuy chỉ mới dấn thân thực sự trong môi trường kinh doanh quy mô lớn với vai trò điều hành doanh nghiệp của riêng mình, nhưng Nương vẫn khá điềm tĩnh và quyết tâm bước tiếp trước vô vàn thách thức mới mà cô biết sẽ phải đối diện trong thời gian tới.

Rời công việc, Nương trở về với cuộc sống thực tại hết sức giản dị bên gia đình nhỏ của mình. Nương cho biết mình may mắn vì được chồng yêu thương và hậu thuẫn phía sau cho mọi công việc mà cô đang làm. Nhưng ý thức về vai trò người vợ, người mẹ của 2 con nhỏ xinh xắn khỏe mạnh, Nương cố gắng học cách dung hòa giữa công việc và gia đình. Ở nhà, chỉ có chồng, bên con nhưng khi bước ra công việc, Nương lại tập trung toàn tâm toàn lực để giải quyết.

Người đẹp này cho biết mỗi ngày cô cố gắng học cách tươi cười với mọi việc để cuộc sống của cô được thoải mái, không để bị áp lực để phải mất ăn mất ngủ. Đây cũng là bí quyết để Nương luôn giữ được nhan sắc và vóc dáng chuẩn của hình mẫu người đẹp trong mắt mọi người.

“Kinh doanh ngành làm đẹp chính là ý thức về việc làm thế nào phải giúp cho bản thân luôn đẹp thì mới giúp được cho nhiều người đẹp hơn…” Nương và dự án truyền thông trong ngành làm đẹp và mỹ phẩm mà cô theo đuổi được xem là một trong những xu hướng mới dành cho những phụ nữ trẻ đẹp, năng động hiện nay.

Viết một bình luận