ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

KHAI TRƯƠNG NGỌC DANH Plating Gold

Ngày 29/5/2022 vừa qua, ô tô Ngọc Danh đã cho ra mắt Ngọc Danh Plating Gold. Đây là cơ sở chuyên sản xuất kinh doanh các loại tượng phong thủy quà tặng mạ vàng cao cấp. Đặc biệt chuyên lắp kê xi mạ vàng trắng đen lên tất cả các chi tiết của xe ô tô, mô tô, gỗ, nhựa và thủy tinh.

Ô tô Ngọc Danh đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành công ty mạ vàng và chế tác quà tặng cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Ô tô Ngọc Danh đã thành lập và phát triển trong ngành ô tô trên 30 năm được lòng yêu thương và ủng hộ của quý vị nên ô tô Ngọc Danh vẫn tiếp tục phát triển với đam mê và khát vọng. Ông Nguyễn Đức Thanh Danh – Đại diện ô tô Ngọc Danh phát biểu:  Hôm nay ô tô Ngọc Danh xin ra mắt đứa con tinh thần Ngọc Danh Plating Gold đưa công nghệ Nano chrome lucky mới nhất và những sản phẩm ô tô, mô tô. Song song đó, chúng tôi còn cho ra mắt những chế tác quà biếu tinh xảo đẳng cấp là các linh vật phong thủy may mắn chiêu tài rước lộc cầu bình an.

Ngọc Danh mong quý vị đón nhận những sản phẩm đem đến phong cách thượng lưu và mãi yêu thương ủng hộ cho ô tô Ngọc Danh và Ngọc Danh Plating Gold phát triển vững mạnh trên thương trường”

 Sự chuyển hướng đúng đắn đã cho Ngọc Danh thêm một diện mạo mới là ngành mạ vàng các vật phẩm.

Mạ vàng ôtô Ngọc Danh với phương châm: ”Mang Đến Cho Bạn Phong Cách Thượng Lưu” Chất lượng – Uy tín – Giá Thành đi đôi với vật phẩm.

Ngọc Danh Plating Gold có dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại.

Ngọc Danh Plating Gold sản xuất cung ứng theo nhu cầu của khách hàng.

Ngọc Danh Plating Gold áp dụng công nghệ xi mạ chrome tân tiến đa dạng mọi sản phẩm

Đội ngũ Ngọc Danh Plating Gold tin rằng Ngọc Danh Plating Gold sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho toàn thể khách hàng.

Hiện nay Ngọc Danh Plating Gold đã ra mắt 500 đơn vị sản phẩm. Và vẫn tiếp tục sản xuất. Đến hết năm 2022, dự kiến sẽ sản xuất thêm 1200 đơn vị sản phẩm.

Ngọc Danh Plating Gold là cửa hàng thứ 3 trong hệ thống Ngọc Danh Group (Trước khi khai trương cửa hàng rộng lớn này, Ô Tô Ngọc Danh đã có 02 Showroom cùng nằm trên đường Phạm Hùng)

Từ nay đến cuối năm 2022, Ngọc Danh Plating Gold sẽ cho ra mắt hơn 700 đơn vị sản phẩm mới.

Ngọc Danh còn dự kiến mở rộng kinh doanh thêm 1 showroom trong TPHCM.

Mục tiêu trong năm 2023 Ngọc Danh Plating Gold sẽ có thêm 2 showroom mới trên toàn quốc

Một số hình ảnh tại buổi Sự Kiện

 

 

Địa chỉ của Ngọc Danh Plating Gold: C5/18 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh.