ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Kelly Đào – Đoá hoa dịu dàng kiêu hãnh

Kelly yêu thích du lịch và rất thích ca hát. Kelly cũng thích nấu ăn. Kelly thường thích đi du lịch để học hỏi tìm hiểu những kiến thức mới lạ và để tận hưởng cuộc sống sau những ngày làm việc vất vả.

Chào Kelly Đào, biết đến Kelly Đào là một người trẻ năng động yêu ca nhạc nhưng còn được biết Kelly Đào là một doanh nhân trẻ, lĩnh vực mà Kelly Đào đang đầu tư kinh doanh là lĩnh vực nào?

Kelly là người kinh doanh bất động sản với những dự án vừa và nhỏ trong nhiều năm qua.

Kelly Đào có quan điểm thế nào về sự nghiệp của người phụ nữ?

Kelly là người mạnh mẽ dám nghĩ dám làm và Kelly luôn suy nghĩ đến việc làm thế nào để tạo dựng sự nghiệp vững chắc cho mình. Phụ nữ ngoài việc tề gia nội trợ còn phải là người thành đạt, muốn mình thành đạt Kelly luôn nghiêm lo cho sự nghiệp phát triển từng ngày. 

Kelly Đào nghĩ thế nào về tình cảm bạn bè trong cuộc sống?

Kelly có nhiều bạn bè và là người sống tình cảm, Kelly yêu quý bạn bè. Theo Kelly mối quan hệ bạn bè trong cuộc sống cũng rất quan trọng với việc xây dựng sự nghiệp của mình. Nếu trong cuộc sống hằng ngày gặp được những người bạn tốt thì đó là điều may mắn, nhưng nếu ta gặp bạn xấu thì đó cũng là ta được thêm trải nghiệm của cuộc sống.

Triết lý sống của Kelly Đào là gì, triết lý kinh doanh của Kelly Đào là gì?

Triết lý sống của Kelly là làm sao dung hòa giữa công việc và thưởng thức cuộc sống. Kelly có tính cách quyết đoán và luôn giữ lập trường nhưng quan điểm của Kelly là sống hòa đồng và biết tiên liệu cái gì nên và không nên. Còn triết lý kinh doanh của tôi là khi đã xác định mục tiêu thì phải thực hiện cho bằng được cho dù khó khăn hay vất vả đến mấy.

Những sở thích của Kelly Đào trong cuộc sống là gì?

Kelly yêu thích du lịch và rất thích ca hát. Kelly cũng thích nấu ăn. Kelly thường thích đi du lịch để học hỏi tìm hiểu những kiến thức mới lạ và để tận hưởng cuộc sống sau những ngày làm việc vất vả. Kelly rất muốn chinh phục những điều khó mà chưa ai làm đến. Kelly yêu thích thể thao và mỗi ngày Kellyi đều giành thời gian cho thể thao.

Gu thời trang của Kelly Đào là gì?

Gu thời trang của Kelly là sexy và gợi cảm.

Kelly Đào đang bận rộn với điều gì, những dự định công việc sắp tới của Kelly Đào?

Kelly mới tham gia lĩnh vực âm nhạc. Kelly mới làm MV đầu tay “Để anh sắp xếp cuộc đời em” 

Được biết Kelly Đào là người trẻ rất chịu khó học hỏi và dành thời gian cho việc học?

Dạ. Kelly là người ham hoc hỏi. Kelly tham gia tất cả những lớp học, khoá học mà Kelly thích và thấy có ích. Kelly đã từng đi học chăm sóc da, học tiêm filler & botox, đi học make up, học cắt tóc, học làm nails, học nhảy sexy dance, học giải phóng hình thể, học bơi lội, học khiêu vũ, học tiếng Anh, học tiếng Hoa, học tài chính…

Cảm ơn Kelly, chúc Kelly một năm mới vạn sự như ý.