KDL Đại Nam đánh dấu chặng đường 10 năm bằng một cam kết nhân văn hướng đến cộng đồng

Tối ngày 11/9, bên trong khuôn viên Phố Đi Bộ rộng lớn, hiện đại vừa mới được đưa vào hoạt động bên trong KDL Đại Nam đã diễn ra sự kiện gala kỷ niệm 10 năm KDL này chính thức đi vào hoạt động (11/09/2008 – 11/09/2018).

Sự kiện đón tiếp gần 2,000 khách mời tham dự, đặc biệt, có sự hiện diện của Nguyên Chủ tịch nước ông Nguyễn Minh Triết, dàn lãnh đạo tỉnh Sông Bé trước đây và lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Bình Phước hiện tại đã tham dự chia vui cùng vợ chồng nhà sáng lập KDL – Ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng. 

Chặng đường 10 năm chinh phục du khách tại KDL Đại Nam chính là hành trình của sự sáng tạo và đột phá không ngừng trong việc khai thác thành công mảng du lịch giải trí, văn hóa và thể thao  kết hợp bên trong một khuôn viên khu du lịch nhân tạo khép kín nằm ngay tại trung tâm thành phố Bình Dương, giáp ranh khu vực TP.HCM. Sự phát triển của Đại Nam hôm nay góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn gia đình và mang lại nguồn lợi về du lịch cho nước nhà, là điểm đến thu hút đông đảo du khách nước ngoài tìm đến đây khám phá và giải trí.

KDL-dai-nam-danh-dau-chang-duong-10-nam-bang-mot-cam-ket-nhan-van-huong-den-cong-dong

Để đi đến được cột mốc 10 năm, bà Nguyễn Phương Hằng chính là nữ doanh nhân đã có nhiều đóng góp để giúp KDL Đại Nam làm cuộc lội ngược dòng ngoạn ngục khi ra mắt Trường đua Đại Nam ngay bên trong KDL Đại Nam vào năm 2016, mở ra một hướng đi mới, hoàn toàn đột phá qua việc khai thác mảng du lịch thể thao hiện đại để làm điểm nhấn thu hút khách du lịch. Từ đó trở đi, lượng khách du lịch tham quan KDL tăng mạnh, doanh thu từ hoạt động du lịch không ngừng tăng trưởng đều đặn từ 20-30% mỗi tháng.

Phát biểu ngay tại sự kiện, vợ chồng nhà sáng lập KDL Đại Nam đã bày tỏ niềm hạnh phúc và tự hào khi chính bản thân họ đã vượt qua những thử thách lớn và tìm ra được lối đi riêng cho KDL để giữ vững thương hiệu Đại Nam trong lòng du khách khắp nơi sau 10 năm hoạt động. 

KDL-dai-nam-danh-dau-chang-duong-10-nam-bang-mot-cam-ket-nhan-van-huong-den-cong-dong

“Chính tôi không nghĩ tôi đã lội ngược dòng và đi ngược gió, lê lết đi bên đời người đàn ông nổi tiếng mà nhiều người biết đến để rồi tôi được gì, mất gì?…”, bà Nguyễn Phương Hằng đã trải lòng trước hàng ngàn người đang theo dõi và khán giả đang xem truyền hình trực tiếp tại nhà. “…Tôi đã nỗ lực thật nhiều, bao nhiêu máu và nước mắt lẫn tủi hờn ngay tại Đại Nam này nhưng tôi chưa từng nghĩ mình bỏ cuộc. Phải chăng nó là sứ mạng, là định mệnh đã đưa tôi đến nơi đây, để hôm nay tôi nhận ra rằng sự có mặt của tôi đã làm cho bao nhiêu trái tim hồi sinh trở lại. Có phải chăng là duyên – nợ – phận đã gắn kết tôi với anh Dũng bởi cả hai chúng tôi đều có cùng 1 mục đích sống; Hy sinh cho người khác là điều hạnh phúc; Cho đi là điều hạnh phúc; Cống hiến cho xã hội, cho cộng đồng là hạnh phúc…”. 

Nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng chính là người sáng lập Quỹ mổ tim Hằng Hữu, liên kết với các bệnh viện lớn: bệnh viện Nhi Đồng 1, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện đa khoa Đà Nẵng… tài trợ hàng chục, hàng trăm triệu đồng cho mỗi ca mổ tim cho bệnh nhi nghèo khắp cả nước. Con số hàng ngàn bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh khắp cả nước được cứu sống trong suốt 4 năm qua nhờ nguồn lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của KDL Đại Nam, chính là động lực đằng sau những gì mà vợ chồng đại gia Bình Dương này nỗ lực cống hiến và phấn đấu cho sự phát triển của công trình du lịch rộng lớn và danh tiếng này.

KDL-dai-nam-danh-dau-chang-duong-10-nam-bang-mot-cam-ket-nhan-van-huong-den-cong-dong

“…Vợ tôi có phẩm chất nghĩa khí của cha tôi và tâm tính nhân hậu, từ bi của mẹ tôi nên cô ấy chính là người thích hợp hơn ai hết để thay tôi điều hành KDL Đại Nam, giúp tôi tạo ra phương tiện để có thể hoàn thành sứ mệnh cứu người, giúp đời mà tôi đã đặt ra ngay từ khi mới bắt tay vào xây dựng công trình du lịch này…”, đại gia Dũng Lò Vôi đúc kết chặng đường 10 năm đã qua của Đại Nam để đi đến thành công hôm nay không thể thiếu bóng dáng của phu nhân, người hậu thuẫn và trợ lực cho ông trong mọi việc. Chính bà Hằng âm thầm đứng phía sau ông để giúp ông giải quyết nợ nần, vượt qua khó khăn và động viên ông đứng lên để thực hiện tiếp sứ mệnh còn dang dở của mình trong suốt 10 năm kể từ khi KDL Đại Nam chính thức đi vào hoạt động đến nay.

Cũng ngay tại sự kiện, ông Dũng Lò Vôi cũng hé lộ thông tin về dự án xây dựng hệ thống nhà máy xử lý nước thải công nghiệp thành nước sạch, có thể phục vụ trở lại cho sinh hoạt mà ông đã nghiên cứu thành công sẽ chính thức ra mắt vào đầu thàng 11 tới với quy mô đầu tư hơn 10,000 tỷ đồng, xây dựng 100 nhà máy xử lý nước thải tại các tỉnh thành địa phương trên khắp cả nước, với tâm nguyện bảo vệ nguồn nước cho con cháu thế hệ sau vì mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai.

Viết một bình luận