ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Katherine Thuỷ làm trưởng văn phòng đại diện ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu tại Hoa Kỳ

Ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu vừa chính thức mở văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ và cử bà Katherine Thuỷ, sinh năm 1982 là Giám đốc của văn phòng đại diện.

ENG VERSION

Được biết, bà Katherine Thuỷ, trước khi sang định cư ở Hoa Kỳ, đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang và truyền thông ở Sài Gòn. Katherine Thuỷ được biết đến là một stylist có gu và có vẻ ngoài rất sành điệu. Với gương mặt đẹp ấn tượng, vóc dáng mảnh khảnh người mẫu, Katherine Thuỷ mang nhiều hình ảnh của một fashionista nổi tiếng. Sinh ra tại Thái Bình nhưng lại sống và làm việc ở Sài Gòn, ở Katherine Thuỷ có cả sự tự tin, phóng khoáng của phụ nữ phương Tây và cái huyền bí, sắc sảo của phái đẹp Á Đông. Đam mê nghệ thuật và yêu thời trang, yêu cái đẹp, gout riêng của Katherine Thuỷ cũng cực kỳ màu sắc và thanh lịch. Tất cả tạo nên nét riêng vô cùng cuốn hút cho người phụ nữ trẻ này.

Chia sẻ về vị trí mới, Katherine Thuỷ cho biết cô rất hứng khởi khi trở thành một phần của gia đình Phụ Nữ Toàn Cầu và được cùng làm việc với những đồng nghiệp tuyệt vời, được cùng nhau thực hiện những công việc ý nghĩa. Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực truyền thông và thời trang, thì lúc này là thời điểm để tôi tìm hiểu và khám phá nhiều hơn nữa lĩnh vực yêu thích của mình.

VĂN PHÒNG TẠI HOA KỲ
Địa chỉ: 630 Bair Island Road, #114,
Redwood City, California 94063
Điện thoại: +1 650 670 5307
Email: globalwoman.katherine@gmail.com