ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

July Trang Lê – sứ mệnh của một hoa hậu tài năng

Trở về sau thành công vang dội của cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu tại Pháp, July Trang Lê đã thắng lớn với giải Hoa Hậu Tài Năng. Để tri ân những tình cảm của bạn bè và người thân, July Trang Lê đã tổ chức tiệc  “Thank you Party” với sự trang trọng và ấm cúng đầy tình thân ái như một lời cảm ơn sâu sắc của July Trang Lê đặc biệt gửi tới những người luôn đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua.

July Trang Lê để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng những khán giả theo dõi cuộc thi nhan sắc tại Pháp bở nét đẹp đậm đà với đôi mắt to thông minh trong sáng. Tất cả ekip và những bạn bè trong cuộc thi và chuyến du lịch châu Âu mùa thu đều đã rất ái mộ July Trang Lê. Và giờ đây họ trở thành những người bạn thân của cô. Họ là những người đã đứng ra sắp xếp địa điểm tiệc, lo dàn dựng chương trình lên kịch bản cho buổi tiệc cảm ơn một cách chu đáo nhất. Như chính họ đang cảm ơn Trang Lê đã mang một luồng gió mới vào cuộc thi đó là sự chân thành, cởi mở kết nối mọi người với nhau.

Không gian của buổi tiệc “Thank you” được đạo diễn trẻ Marcus thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, với tông màu vàng gold cổ điển nhưng không kém phần sang trọng, quý phái. Những bàn tiệc được sắp xếp khéo léo, đẹp mắt và chuẩn bị kỹ lưỡng cho một sự chào đón thật đặc biệt mà chủ nhân của buổi tiệc dành cho khách mời. July Trang Lê, trong bộ đầm dạ hội quyến rũ xuất hiện cùng chiếc vương miện lấp lánh là hình ảnh đẹp nhất, tuyệt mỹ nhất trong buổi tiệc. Người phụ nữ với thần thái bản lĩnh cùng sự cuốn hút đầy ấn tượng ấy thật sự luôn là tâm điểm chú ý của mọi người. Để chạm đến những điều tuyệt vời như hôm nay, là những sự cố gắng, nổ lực hết sức của July Trang Lê, và buổi tiệc “Thank you” hôm nay chính là kết tinh của những sự cố gắng ấy. Để thấy rằng mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng nhất.

Trong buổi tiệc cảm ơn,July Trang Lê đã bộc bạch hết lòng mình, từ những ngày chập chững vào nghề được những đàn anh đàn chị dìu dắt giúp đỡ cho đến khi bước đi những bước vững vàng, bản lĩnh bằng chính đôi chân của mình. July Trang Lê đã phát biểu trong sự cảm động chân thành nhất để cảm ơn những người mà cô tri ân chính là những người có sức ảnh hưởng lớn trong cuộc đời cô mà bản thân cô không thể nào quên được. Đó chính là nguồn động lực to lớn nhất thúc đẩy cô luôn cố gắng từng ngày để không phụ lòng những người đã luôn dành hết mọi tin yêu đối với cô.

July Trang Lê xứng đáng là một bóng hồng vừa tài sắc vẹn toàn lại còn cực kỳ may mắn khi bên cạnh cô là người chồng hết mực yêu thương, trân trọng cô và tháp tùng cô suốt cuộc thi và các chặng đường du lịch với những yêu thương vẹn tròn như vậy, và đó cũng là điều cô trân trọng nhất trong cuộc sống muôn màu này.