ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

CHÂN DUNG

Huỳnh Lê Trúc Uyên và hành trình vươn lên để tỏa sáng

Bước chân vào con đường kinh doanh khi tuổi đời còn trẻ, Huỳnh Lệ Trúc Uyên đã sớm có được những thành công đầu tiên. Không dừng lại ở đó, cô tiếp tục khẳng định bản thân mình bằng cách dấn thân vào những sân chơi sắc đẹp với ước mơ vươn lên để tỏa sáng.

Vừa qua trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới được tổ chức tại Hàn Quốc, Trúc Uyên đã đạt được danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Tài năng Thế giới. Huỳnh Lệ Trúc Uyên hiện đang sống và làm việc tại Malaysia. Công việc chủ yếu của cô là kinh doanh các mặt hàng trang sức ngọc phỉ thúy. Sau một thời gian kinh doanh đạt được nhiều thành công và tích lũy được nhiều kinh nghiệm, Trúc Uyên quyết định lấn sân sang lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp. Hiện nay Trúc Uyên đang là chủ của thương hiệu Mỹ phẩm Lahara ở Việt Nam
và Malaysia. Đây là thương hiệu mỹ phẩm nội địa chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp từ thiên nhiên cho phụ nữ Việt. Cô cho biết: “Việc kinh doanh này giúp Uyên có nhiều lợi thế chăm sóc và mang đến các giá trị tốt hơn nữa cho khách hàng của mình!”. Ngoài việc là một doanh nhân thành đạt,
Trúc Uyên còn là một phụ nữ năng động và thường xuyên tham gia các hoạt động lớn. Trúc Uyên thường xuyên giúp đỡ những nhà trẻ mồ côi, người khuyết tật và người già, mỗi tháng một lần tuy không nhiều nhưng đều đặn. Ngoài ra cô cũng tham gia một số các sự kiện sắc đẹp và để lại tên tuổi cũng như ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Cô bày tỏ: “Đối với mình, việc tham gia các sự kiện lớn là cách để mình rèn luyện, phát triển bản thân và có cơ hội để thực hiện những mục tiêu mơ ước lớn trong cuộc đời!”.

Trước đó Trúc Uyên tham gia cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương được tổ chức tại Malaysia. Tại cuộc thi, cô xuất sắc đạt được danh hiệu Người đẹp hình thể. Tiếp nối thành công, Trúc Uyên tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới tại Seoul Hàn Quốc. “Thông qua các cuộc thi, Uyên muốn thử sức bản thân và lan tỏa nguồn cảm hứng, sự độc lập đến những người phụ nữ khác.”

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới được tạo ra với mục đích tạo nên một sân chơi nhan sắc
xứng tầm cho các nữ doanh nhân. Đây là cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân có độ tuổi từ 18 – 59 đang điều hành doanh nghiệp trên khắp Việt Nam và nước ngoài. Thông qua cuộc thi, các thí sinh tham gia sẽ có cơ hội được đề cao, tôn vinh nét đẹp và khát vọng – bản lĩnh của các nữ doanh nhân trong thời đại mới.

Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới là một sân chơi rất riêng dành cho các nữ doanh nhân thỏa sức thể hiện tài năng từ nhan sắc, trí tuệ, phong cách đến những việc làm đóng góp cho xã hội. Trúc Uyên bày tỏ
suy nghĩ: “Uyên cảm thấy cuộc thi rất hay và ý nghĩa giúp Uyên biết thêm nhiều lĩnh vực và gặp gỡ được
nhiều người giỏi và thành công. Uyên rất biết ơn vì đã được tạo điều kiện tham dự một cuộc thi có quy mô tổ chức lớn với sự góp mặt của 21 quốc gia như thế này!”

Sắp tới, Trúc Uyên sẽ tiếp tục phát triển công việc kinh doanh nhiều hơn nữa, tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực mỹ phẩm Lahara ở Việt Nam và Malaysia. Ngoài ra, cô cũng sẽ tìm kiếm và thử sức trong những cuộc thi nhan sắc và tài năng lớn hơn để khẳng định tài năng của mình.