ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Hướng đến vẻ đẹp Chân – Thiện – Mỹ

Người đẹp doanh nhân Cao Thị Hoa tiếp tục lọt vào Top những gương mặt doanh nhân tài năng và xinh đẹp trong nước để tham gia tranh ngôi vị “Người đẹp doanh nhân quốc tế vì cộng đồng” dự kiến sẽ diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 26-29/5 sắp tới. Đây là một trong những chương trình giao lưu văn hóa do Công ty Mimosa phối hợp với Hiệp hội làm đẹp và spa tại Hàn Quốc tổ chức.

Doanh nhân Cao Thị Hoa – Tổng Giám Đốc cty TNHH MTV Shopwroom Trà My

Cùng Phụ Nữ Toàn Cầu gặp gỡ người đẹp doanh nhân Cao Thị Hoa trước thềm cuộc thi để khám phá chân dung người phụ nữ tài sắc vẹn toàn này.

Chào chị, cơ duyên nào đưa chị đến với cuộc thi này?
 Như các bạn đã biết, đây là hoạt động nhằm tôn vinh giá tri của cái đẹp, chọn ra giá tri  hoàn thiện của cái đẹp, do vậy mà nó phù hợp với những tiêu chí chia sẻ cũng như mang lại vẻ đẹp chân thiện mỹ đến với mọi người nên tôi tham gia.

Chị kỳ vọng gì sau cuộc thi này?
Qua cuộc thi ít nhiều giữ được những vẻ đẹp chân thực nhất về những người phụ nữ vừa kinh doanh giỏi trên thương trường lại tỏa sáng trước mọi người. Họ là những tấm gương giúp tôi phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện mình mỗi ngày.

Chị chuẩn bị gì cho cuộc thi?
Tôi chỉ mang đến cho mọi người nét đẹp riêng của mình không chỉ bằng hình thể bên ngoài mà với  những suy nghĩ về cái đẹp chân thực,  gần gũi và thân thiện… Đó là cách tôi thể hiện thông điệp cuộc thi đến với mọi người.

Quan niệm của chị về cái đẹp?
Theo tôi, trước tiên phải là cái đep chân, thiện, mỹ , cái đẹp thân thiện.. có như vậy mới đi vào lòng người và tạo dấu ấn tình cảm đặc biệt lưu luyến cho người khác. Đó cũng là nguyên tắc sống chan hòa với mọi người xung quanh và là phương châm làm đẹp của tôi.

Chị nghĩ gì về việc xây dựng thương hiệu cá nhân? Và có liên quan gì khi chị tham gia các cuộc thi về nhan sắc không?
Thương hiệu cá nhân  cũng giống như thương hiệu của một doanh nghiệp, có được một thương  hiệu vững chắc là một quá trình xây dựng và gìn giữ… Nó quyết định thành công của cá nhân tôi cũng như thành công của doanh nghiệp. Do vây thương hiêu của tôi rất quan trọng đến công việc kinh doanh. Và cuộc thi này giúp tôi hoàn thiện hơn thương hiệu cá nhân của mình trong thời gian tới.

Chân thành cảm ơn những chia sẻ của chị! Chúc chị gặp nhiều may mắn và đạt được những ngôi vị cao trong cuộc thi này!
 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *