Hồng Nhung – Tân Á Hậu 1 Thần Tượng Doanh Nhân 2017

Hồng Nhung – Tân Á Hậu 1 Thần Tượng Doanh Nhân 2017

Với Gương mặt đẹp và nụ cười sáng nữ doanh nhân Hồng Nhung đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Thần tương Doanh nhân 2017.

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà Hồng Nhung còn là một trong những gương mặt rỏa sáng tại cuộc thi Thần tượng Doanh nhân 2017 khi ngôi vị Á hậu 1 Thần tượng Doanh nhân gọi tên chị.

Chia sẻ về cuộc thi Thần tượng Doanh nhân 2017, doanh nhân Hồng Nhung cho biết: “Với Hồng Nhung, đến với cuộc thi này đã là một niềm vui, và vui hơn nữa khi Hồng Nhung mai mắn đăng quang ngôi vị Á hậu 1. Qua cuộc thi này tôi và các anh chị em doanh nhân được gần nhau hơn, và xem nhau như một gia đình. Với cương vị mới của mình tôi sẽ cố gắng nỗ lực đưa doanh nghiệp mình ngày càng phát triển và mang lại nhiều giá chị cho cộng đồng xã hội”.

Á hậu Hồng Nhung hiện là Giám đốc công ty sản xuất và thương mại Dược Mỹ Phẩm Wondera với gần 20 năm hoạt động trong nghề nhưng chị vẫn giữ được vẻ đẹp nhẹ nhàng trong trẻo.

Nói về những gì mình đã đạt được, nữ giám đốc chỉ đưa ra vài lời nhận định đầy khiêm tốn: “Với những gì đã làm được cho tới thời điểm hiện tại, tôi biết rằng mình còn phải nỗ lực và học hỏi thêm rất nhiều thứ. Có thể đứng vững sau gần 20 năm công tác, đối với tôi đó chỉ được xem như một thành công ban đầu và con đường phía trước khi ngày càng có nhiều hơn những đối thủ cạnh tranh, đó mới thực sự là thử thách lớn cần phải vượt qua".