Hội thảo Di trú định cư Bắc Mỹ và châu Âu

Hội thảo Di trú định cư Bắc Mỹ và châu Âu

Ngày 13 và ngày 14/12/2018 vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty Arton Capital và tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu đã tổ chức hội thảo Di trú định cư Bắc Mỹ và châu Âu. Khách mời tham dự đã rất hài lòng với những thông tin hữu ích và những tư vấn kinh nghiệm của đơn vị tổ chức. 

 Được biết, Arton Capital là một công ty tư vấn tài chính toàn cầu, dẫn đầu trong  lĩnh vực về các chương trình đầu tư cho mục đích định cư và quốc tịch, đóng một vai trò quan trọng trong việc là cầu nối giữa các chính phủ, chuyên gia tư vấn, chuyên gia pháp lý và tài chính, và các nhà đầu tư. Nhằm đáp ứng mục tiêu của họ một cách hiệu quả, có ích và có trách nhiệm, giúp các cá nhân và gia đình trở thành Công dân toàn cầu với những dịch vụ riêng biệt và đáng tin cậy. 

Khách mời đến tham dự buổi hội thảo

Hơn nữa, Arton Capital còn là thành viên đồng sáng lập của Hội đồng đầu tư định cư toàn cầu (GIIC) và Tổ chức công dân toàn cầu(Global citizen), có nhiệm vụ là thiết lập những quy trình tốt nhất và thúc đẩy quản trị lĩnh vực đầu tư định cư bền vững và có trách nhiệm, đề cao tầm quan trọng đối với các Chương trình trách nhiệm xã hội.   

Arton Capital hoạt động toàn cầu với hơn 16 văn phòng đại diện trải dài trên khắp thế giới và thu hút hơn 3 tỷ đô la Mỹ đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào các quốc gia. Arton Capital là thành viên của Tập đoàn Arton, bao gồm các tổ chức tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư và ngân hàng quốc tế được cấp phép đầy đủ phù hợp với nhu cầu của công dân toàn cầu.

Ông Nicolas Salerno – thành viên Arton Capital đang chuẩn bị cho buổi hội thảo

Đối tác tiêu biểu của Arton Capital là những tổ chức lớn trên thế giới GMA, Amicorp, Young Presidents’ organization, Harvard Business School Alumni of GCC…với sự chuyên môn cao trong lĩnh vực của họ trên toàn cầu. 

AGT Group được thành lập vào năm 2008, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực tại Việt Nam, trong đó bao gồm: Nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ ăn uống, du lịch và nghỉ dưỡng; phân phối các mặt hàng tiêu dùng; dịch vụ tư vấn di trú định cư và đầu tư bất động sản.

AGT Capitallà thành viên của AGT Group được thành lập vào năm 2008. Năm 2018, AGT Capital tự hào là đối tác chiến lược tại Việt Nam của tập đoàn Arton, mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới cho các nhà đầu tư ở Việt Nam về dịch vụ tư vấn đầu tư định cư và các dịch vụ có liên quan. Hiện ARTON CAPITAL có 12 chương trình đầu tư định cư trên 12 quốc gia khác nhau, trong số đó có những chương trình cho khu vực Bắc Mỹ (EB-5)và chương trình Golden Visa của đất nước Bồ Đào Nha, những nơi được bình chọn là đất nước đáng để sinh sống nhất năm 2018, mở ra cơ hội hấp dẫn cho những nhà đầu tư để trở thành công dân toàn cầu.

Ông Nicolas Salerno đang trò chuyện cùng khách mời trong buổi hội thảo.

Ông Nguyễn Danh Giương General Manager của AGT Capital đang thuyết trình.

AGT Capital là cầu nối giữa giấc mơ toàn cầu và hiện thực, luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn phù hợp và đáng tin cậy nhất. Nỗ lực trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư, góp phần biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn nhờ các chương trình công dân toàn cầu.

Tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu rất hân hạnh được bảo trợ truyền thông các buổi hội thảo về di trú và định cư của công ty Arton Capital. 

Bà Lương Ngọc Hân (áo đỏ giữa) – chủ biên tập tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu chụp hình cùng các khách mời

Để được tư vấn và biết thêm chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ với:

 Công ty Cổ phần AGT Capital. Địa chỉ văn phòng: số 68 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

 Hotline: 1800 6978

 Email: info@agtcapital.vn

 Webiste: www.agtcapital.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *