ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Hoài linh tổ chức tiệc sinh nhật mẹ thật ấm áp tại tại nhà hàng CHU

Tối ngày 13/9, cả gia đình nghệ sĩ Hoài Linh, Dương Triệu Vũ và ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cùng các thân hữu đã cùng tề tựu đông đủ tại nhà hàng Chu để mừng sinh nhật mẹ.

Người mẹ quý phái của Hoài Linh và Dương Triệu Vũ vô cùng hạnh phúc trước sự chuẩn bị chu đáo của các con cùng những người thân trong gia đình.

Buổi tiệc được tổ chức trong không khí thân tình, ấm cúng bên trong không gian nhà hàng sang trọng được trang trí thật đẹp với hoa và nến lung linh khiến ai cũng phải ngỡ ngàng và ấn tượng.

Nhiều món ngon đã được phục vụ cho những vị khách đặc biệt này vào tối hôm qua (ngày 13/9). Để thết đãi thực khách, các đầu bếp của nhà hàng Chu đã lên kế hoạch cho thực đơn này ngay từ nhiều ngày trước. Nhờ đó mà ai nấy đều thích thú trải nghiệm ẩm thực được chế biến khá công phu và hấp dẫn của nhà hàng.

Doanh nhân Chu Thị Hồng Anh đích thân đón tiếp bố mẹ cùng gia đình, thân hữu của nghệ sĩ Hoài Linh một cách trọng thị. Chị cho biết đây cũng là niềm vinh dự của nhà hàng Chu khi được phục vụ buổi tiệc mang tính chất riêng tư và trang trọng của những nghệ sĩ lớn.

Với mong muốn nơi đây sẽ trở thành một địa điểm tin cậy và vui vẻ dành cho mọi thực khách ghé đến với nhà hàng đồng thời có thể thỏa lòng những “tín đồ” ẩm thực khó tính nhất, chị Chu Thị Hồng Anh không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời bổ sung vào thực đơn những món ăn Âu Á hấp dẫn khác mà ai cũng muốn quay trở lại một khi đã đến với nhà hàng.