ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Hoa khôi Hương Hoàng – Người đã xây nhiều trường từ thiện vùng cao được trở thành Đại Sứ Nhân Ái Việt Nam.

Mang dự án xây dựng điểm trường thiện nguyện cho trẻ em vùng cao tới chương trình tìm kiếm Đại sứ nhân Ái Việt Nam 2019, hoa khôi Hương Hoàng đã thuyết phục được hội đồng 19 ban giám khảo của chương trình để chính thức đảm nhiệm vai trò đặc biệt này.

Cùng với 216 dự án thiện nguyện góp mặt tại chương trình, hoa khôi Hương Hoàng đã chia sẻ câu chuyện của chính mình trong hoàn cảnh khó khăn nhất đã được người thầy hỗ trợ 3 triệu đồng để chi trả viện phí. Số tiền 3 triệu đối với nhiều người có thể không là gì nhưng với nhiều hoàn cảnh khó khăn thì 3 triệu đồng mang ý nghĩa vô cùng lớn, có thể cứu sống được cả tính mạng.

Từng trải qua khoảng thời gian ấy, hoa khôi Hương Hoàng lại càng hiểu sâu sắc hơn về giá trị của sự cho đi.

Sau này khi kết hôn với chồng người Pháp, sinh sống tại Paris và gây dựng sự nghiệp thành công, hoa khôi Hương Hoàng đã tự mình thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Đặc biệt khi các con của mình được đón nhận những phúc lợi xã hội, điều kiện sống hiện đại, tiên tiến, hoa khôi Hương Hoàng lại đau đáu về cảnh khó khăn, thiếu thốn của các em nhỏ vùng cao tại quê nhà.

Đó là lý do mà cô càng nỗ lực nhiều hơn và luôn trích một khoản kinh phí từ hoạt động kinh doanh để thực hiện các dự án thiện nguyện mà nổi bật nhất là hoạt động xây dựng các điểm trường cho trẻ em vùng núi.

Xuất hiện tại sự kiện Đại sứ nhân ái Việt Nam lần này, hoa khôi Hương Hoàng cũng chia sẻ về dự án của mình và hi vọng nhận được sự đồng hành, cùng chung tay để các em nhỏ có điều kiện học tập và phát triển tốt hơn.

Được biết hiện tại hoa khôi Hương Hoàng đã tự mình xây dựng 2 điểm trường dành cho các em nhỏ và dự án này sẽ tiếp tục được mở rộng với sự đồng hành của Tạp chí Tình thương và cuộc sống.

Chương trình khép lại với nhiều ý nghĩa, thông điệp nhân văn và trên cương vị mới, hoa khôi Hương Hoàng sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa truyền tải các thông điệp yêu thương đến với cộng đồng, xã hội.

Dưới đây là những hình ảnh của hoa khôi Hương Hoàng trong chương trình ý nghĩa vừa qua: