ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

Giải trí & Nghệ thuật

Hoa khôi doanh nhân Hoàng Hương khoe vẻ đẹp đài các ở Paris

Hoài Hương có dịp dạo phố Paris đầu thu và kịp ghi lại những khung hình với trang phục áo dài và dạ hội tuyệt đẹp. Trong năm 2018, Hoàng Hương ghi điểm với hàng loạt những hoạt động từ thiện, tham gia làm giám khảo cho các chương trình nhan sắc nhưng ở vị trí nào cô cũng tròn vai và để lại ấn tượng tốt trong lòng cộng đồng.

hoa-khoi-doanh-nhan-hoang-huong-1

Nổi tiếng là cô nàng thẳng thắng và có phần hơi ngang tàng nhưng trong cuộc sống, cô là người đề cao giá trị gia đình. Rất giỏi trong kinh doanh nhưng cô cũng là người luôn dành thời gian vào bếp nấu cho chồng con những món ăn ngon. Là người chuộng phong cách sexy nhưng Hoàng Hương cũng là người chuộng vẻ đẹp kín đáo của áo dài. Thời trang chào mùa Thu của cô biến hóa đa dạng, không bó buộc trong bất cứ style nào.

hoa-khoi-doanh-nhan-hoang-huong-2

Đôi khi áp dụng cùng một công chức, cô chỉ thay đổi những chi tiết nhỏ nhưng áo dài trở nên sống động và duyên dáng lạ kỳ.
Ngoài danh tiếng, thời trang sành điệu là một trong những lý do khiến Hoa khôi doanh nhân Hoàng Hương sở hữu lượng theo dõi đông đảo trên mạng xã hội facebook và Instagram. Hoa khôi doanh nhân Hoàng Hương luôn bắt kịp xu hướng mới nhất. Vì thế việc cô trở thành nguồn cảm hứng thời trang của mọi người không khó để lý giải.