ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Hoa Hậu Trí Tuệ Nguyễn Thị Nhuần và những khởi sắc của năm 2022

Người đẹp cho biết năm 2022 này sẽ tập trung vào các dịch vụ truyền thông, bất động sản và du lịch. Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản chuyên đầu tư, tư vấn các dự án bất động sản tại Phan Thiết, Bình Thuận. Thành công trong kinh doanh mang đến nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với giới doanh nhân và nghệ sĩ nên phong cách của cô ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Tuổi trẻ năng động cùng những phát triển kinh doanh nên cô tham gia rất nhiều hội đoàn. Cô vinh dự là một trong những thành viên mạng lưới Wlin do Hoa hậu Quý bà – Tiến sĩ – doanh nhân Nguyễn Thu Hương, CEO Nam Hương Group, Trưởng BTC top 100 PCDN sáng lập.

Người đẹp trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần hiện đang đảm nhiệm hàng loạt vai trò như CEO Công ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện Và Du Lịch Bờ Cát Vàng Và Cty TNHH Bờ Cát Vàng Land. Hội viên CLB Doanh Nhân Sài Gòn. Hội viên Hiệp Hội doanh nghiệp Bình Thuận, hội viên Hội Nữ doanh nhân Bình Thuận là thành viên của Wlin Global. Happy Women, Wlin Queen, thành viên Hội doanh nhân trẻ Bình Thuận, và là Founder – CEO CLB Ceo Doanh Nhân 3 Miền. Đảm nhiệm nhiều vai trò, cô hi vọng sẽ là động lực để phấn đấu hơn nữa và gặt hái được nhiều điều tích cực trong cuộc sống và công việc kinh doanh.

Suốt 8 năm hình thành và phát triển, dưới sự lãnh đạo tài tình của CEO Nguyễn Thị Nhuần – Công ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện Và Du Lịch Bờ Cát Vàng, luôn khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường du lịch trong và ngoài nước.

Bờ Cát Vàng Travel đang ngày càng mở rộng các bất động sản nhà vườn, biệt thự vườn, homestay vùng ven Phan Thiết. Đặc biệt, Bờ Cát Vàng Group còn tham gia vào phân khúc nhà phố, mua cũ bán mới, trang trại, vườn cao su, nhà cho thuê, mặt bằng căn hộ cho thuê, kho xưởng cho thuê…

Chia sẻ bí quyết trụ vững trên thị trường bất động sản, nữ doanh nhân cho rằng phải đặt mình vào vị trí người mua xem họ cần gì, sau đó tìm cho họ đúng cái họ cần. Khi đã trở thành CEO điều hành một công ty bất động sản lớn, nắm trong tay rất nhiều kỹ năng môi giới bất động sản, việc tạo được lòng tin của khách hàng vẫn là bí quyết thành công lớn nhất trong nghề mà cô luôn muốn truyền lại cho các thế hệ sau. Bất động sản là ngành cạnh tranh khốc liệt và tỉ lệ đào thải rất nhanh, vì vậy bạn sẽ luôn phải làm việc dưới áp lực cao. “Đi khảo sát dự án, gặp gỡ khách hàng liên miên và không có thứ 7, chủ nhật” là những cụm từ mà nữ CEO nhắc đến trong ngành này. Nhưng những điều đó là chưa đủ để cản bước cô vươn tới thành công. Chưa phút giây nào cô ngừng nghỉ khát khao được làm việc, được cống hiến và phát triển chính mình trên thương trường ẩn chứa nhiều chông gai và đầy cám dỗ.

" CHIA SẺ BÍ QUYẾT TRỤ VỮNG TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN, NỮ DOANH NHÂN CHO RẰNG PHẢI ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ NGƯỜI MUA XEM HỌ CẦN GÌ,
SAU ĐÓ TÌM CHO HỌ ĐÚNG CÁI HỌ CẦN."

“Và đừng quên đầu tư vào kiến thức của bản thân, hãy đi đây đó và không ngừng trải nghiệm để học hỏi, va chạm thật nhiều để có được vốn sống phong phú cho chính mình. Khi còn trẻ, tài sản của bạn là thời gian, năng suất và giá trị để cống hiến thì hãy làm việc hết mình để tạo ra nguồn lực dồi dào khi về hưu” – Nguyễn Thị Nhuần cho biết. Hãy thử những lĩnh vực mới, gặp những con người mới, biết đâu bạn lại tìm ra con đường thành công cho chính mình. Chúng ta chỉ có một cuộc đời và một lần tuổi trẻ, đừng để sau này khi về già, bạn phải hối tiếc về những thứ mà mình chưa dám làm.

Ngoài lĩnh vực bất động sản và du lịch, năm nay công ty của cô còn kết hợp cùng ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu tổ chức các sự kiện do Phụ Nữ Toàn Cầu kết hợp cùng Công ty TNHH Du Lịch Bờ Cát Vàng (Bờ Cát Vàng Travel) – BCV Net Media tổ chức. Năm nay sẽ là một năm thành công của người nữ doanh nhân xinh đẹp giỏi giang này.
 

Bài: MỘNG THƯỜNG