ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

GƯƠNG MẶT TRANG BÌA

HOA HẬU TRẦN PHƯƠNG HÀ – Sắc đẹp và tài năng là điểm tựa của thành công

Sau khi giành giải cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2019 tại Malaysia, Trần Phương Hà nổi lên như một ngôi sao thời trang của làng doanh nhân. Với phom dáng chuẩn và gu thẩm mỹ cao, những trang phục mà Phương Hà mặc luôn tạo ra khuynh hướng và được nhiều người hưởng ứng. Phương Hà hiện là chủ của hai cửa hàng thời trang và là người mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm. Nhan sắc và tài năng đã giúp Phương Hà thuận lợi trong việc toả sáng.

Hoa hậu Phương Hà sinh ra tại Long An nhưng lại lập nghiệp thành công ở thành phố Hồ Chí Minh, cô được xếp vào lớp doanh nhân trẻ đang cống hiến hết mình và tỏa sáng. Đam mê thời trang và thành công trong lĩnh vực thời trang nhưng Phương Hà vẫn nuôi ước mơ phát triển nghề diễn xuất. Ở tuổi 23, Phương Hà trân quý những thành tựu mình đạt được và coi đó là điểm tựa để mình có thể bay cao bay xa trong tương lai. Để có được những thành công dù nhỏ nhoi như ngày hôm nay, Phương Hà đã không ngừng học tập, từ một nhân viên rồi bắt đầu mở công ty riêng và phát triển để xây dựng nền tảng cho cuộc sống của mình.

Dù bận rộn nhưng Phương Hà luôn giành thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện bởi cô muốn san sẻ tình cảm của mình đối với những hoàn cảnh bất hạnh. Phương Hà tự nhìn thấy con đường phía trước còn dài và còn nhiều điều hay của cuộc đời đang cần cô chinh phục vì thế tự nhận bản thân mình luôn cần phải thức thời và học hỏi rất nhiều.

Khởi nghiệp từ tuổi còn trẻ, Phương Hà có sợ gặp phải những khó khăn không?

Đã bước chân vào kinh doanh, những khó khăn và rủi ro chắc chắn sẽ luôn có nhưng tôi không sợ và ai vào đường kinh doanh rồi cũng đừng nên lo sợ, bởi qua khó khăn mình lại có bài học thành công nhanh hơn và sớm hơn.

Có ý kiến cho rằng người trẻ khởi nghiệp kinh doanh đa phần là có ý tưởng muốn chứng minh bản thân?

Tôi thì không. Tôi làm việc gì cũng xuất phát từ chính những nhu cầu cá nhân, tôi nghĩ mình cần làm và nghĩ là mình đã đủ chín chắn thì mình làm.

Bí quyết kinh doanh của Phương Hà là gì?

Bên cạnh sự nhanh nhạy thì người kinh doanh cần phải có thêm tố chất quyết đoán và liều lĩnh để đạt được thành công mong muốn.

Còn trẻ mà thành công như vậy, hẳn những đồng hành của bạn bè cũng phần nào giúp cho tinh thần của Phương Hà đúng không?

Tôi trân trọng tất cả sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Tôi là người may mắn khi được bạn bè yêu quý và sẵn sàng đồng hành cùng tôi trên mọi nẻo đường. Vì thế tôi luôn trân trọng, chia sẻ và luôn đặt niềm tin.