Hoa Hậu Thần Tượng Doanh Nhân Nguyễn Thị Minh Châu –  Hoa Hậu được nhiều người yêu mến

Hoa Hậu Thần Tượng Doanh Nhân Nguyễn Thị Minh Châu – Hoa Hậu được nhiều người yêu mến

Bằng tài năng và sắc đẹp bông hoa U50 Minh Châu xuất sắc trở thành Hoa hậu của “ Thần tượng doanh nhân 2017” mùa giải đầu tiên.

Nguyễn Thị Minh Châu – Tổng giám đốc Công ty TNHH Thiết kế In ấn Minh Châu 142 đã xuất sắc trở thành Hoa hậu Thần Tượng Doanh Nhân 2017 – GCTV mùa giải đầu tiên. Sau 6 tháng, từ ngày đăng quang Hoa hậu Minh Châu đã luôn toả sáng và xứng danh với ngôi vị. Chị nhận được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng doanh nhân bởi tính cách mạnh mẽ, rộng lượng. Các anh chị em doanh nhân ngợi khen chị là một con người rất thân thiện bản lĩnh, tự tin và tài năng. Đặc biệt, chị có một tấm lòng thiện nguyện rất lớn, chính vì thế hiện tại không những chị là Hoa hậu Thần Tượng Doanh Nhân – GCTV duy nhất mà còn là đại sứ từ thiện của UNESCO Việt Nam.

Trở thành hoa hậu được yêu thích nhất và luôn là tâm điểm của sự chú ý mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện, Minh Châu có thấy phiền toái gì không?

Không đâu. Tôi là người rất giản dị, những gì diễn ra xung quanh có sao thì tôi chấp nhận vậy, không yêu cầu, không né tránh. Tôi thường đi dự các sự kiện của doanh nhân và các sự kiện từ thiện để đóng góp công sức nhỏ bé của mình cho cộng đồng. Là tâm điểm chú ý của anh chị em doanh nhân thì đáng quý chứ có gì đâu mà phiền hà.

Nhìn Minh Châu lúc nào cũng rạng ngời lấp lánh vui, bí quyết nào vậy?

Chẳng có bí quyết gì lớn lao đâu. Có lẽ tôi luôn biết tự tạo ra niềm vui. Tôi chẳng bao giờ giận hờn và luôn giữ lòng bình tĩnh theo phương châm chuyện lớn thành chuyện nhỏ, và chuyện nhỏ thì bỏ qua cho nhẹ lòng. Điều này không phải dễ thực hiện đâu. Mà phải qua năm tháng, và qua nhiều trải nghiệm thì mỗi người chúng ta mới hiểu mọi lẽ trong đời sống, và vì thế mà không còn chấp nhất. Nếu ai suy nghĩ mọi việc theo cách này thì dễ có lối sống nhẹ nhàng rộng lượng vị tha.

Để giữ lòng nhẹ nhàng, tôi có nguyên tắc làm việc gì cũng làm ngay không để tồn đọng. Và nguyên tắc này được tôi áp dụng vào tất cả các việc trong đời sống. Nhất là trong vấn đề tiền bạc là tôi luôn giải quyết ngay. Vì bất cứ việc gì tồn đọng đều vô tình đặt thêm áp lực cho tinh thần của bạn và gây cho bạn những mệt mỏi không đáng có.

Triết lý của tôi là minh bạch, sòng phẳng, cầu thị và luôn hết lòng vì công việc.

Để có tinh thần luôn vui, tôi phải cảm ơn gia đình tôi, một gia đình luôn yêu thương tôi và ủng hộ tôi mọi việc.

Sau 20 năm với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế, triết lý kinh doanh của Minh Châu là gì?

Triết lý của tôi là minh bạch, sòng phẳng, cầu thị và luôn hết lòng vì công việc.

Sở hữu hình thể cân đối, chiều cao lý tưởng nên Minh Châu rất có phong cách về thời trang. Minh Châu thích phong cách thời trang như thế nào?

Tôi thích áo dài và những trang phục thanh lịch gọn gàng. Dĩ nhiên trong những sự kiện lớn, tôi cũng thích những đầm dạ hội lộng lẫy,
nhưng phải thật đặc biệt và trang nhã.

Minh Châu có biết mọi người khen và yêu mến Minh Châu bởi sự thông minh và lối sống chân thành đó không?

Xin cảm ơn mọi người. Như thế thì áp lực cho tôi quá đấy. Thôi thì mọi người đã nỡ yêu quý rồi thì tôi phải cố gắng chứ sao bây giờ. (Cười vui).

Cảm ơn Minh Châu đã dành thời gian trò chuyện với chúng tôi. Chúc Minh Châu luôn vui, thành công và hạnh phúc.