ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Hoa hậu Thân Thiện TRẦN THỊ TUYẾT LAN – Biến ước mơ thành hiện thực

Vừa qua, tại cuộc thi Ngôi sao Beauty BJ Quốc tế lần thứ nhất được tổ chức tại TP.HCM, người đẹp Trần Thị Tuyết Loan đã được gọi tên ở danh hiệu Hoa hậu Thân thiện.

Trần Thị Tuyết Loan – Thí sinh gốc Việt đến từ Hàn Quốc đã có những phần thể hiện xuất sắc trước dàn ban giám khảo chuyên môn để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thân thiện Ngôi sao Beauty BJ Quốc tế.

Trước khi đến với cuộc thi, người đẹp Tuyết Loan từng chia sẻ, với ước mơ từ bé được trở thành một người mẫu, được đứng trên sân khấu chuyên nghiệp, được thể hiện tài năng trước nhiều người, chị Trần Thị Tuyết Loan quyết tâm thực hiện hóa ước mơ đó khi tham gia cuộc thi Ngôi sao Beauty BJ Quốc tế lần thứ nhất.

Được biết, Ban giám khảo cuộc thi gồm những người có trình độ giảng viên trong ngành làm đẹp hoặc tương đương; Giảng viên chuyên ngành làm đẹp trong các trường đại học hoặc cao đẳng; Người đang điều hành trung tâm đào tạo về các ngành nghề thẩm mỹ và có kỹ thuật về làm đẹp; Giáo viên trong lĩnh vực thẩm mỹ tại các trường dạy nghề; Người có trình độ là giáo viên dạy nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ đang công tác tại một cơ sở đào tạo nghề… Chính vì thế, người đẹp Tuyết Loan gặp không ít áp lực trước dàn ban giám khảo cũng như thí sinh tài năng của chương trình. Tuy nhiên, với những lợi thế của bản thân, vốn kiến thức đa dạng trong cuộc sống và những nỗ lực hết hình đã giúp chị ghi điểm và đăng quang.

Chị chia sẻ “Giải thưởng này vô cùng bất ngờ dành cho tôi, và tôi rất hạnh phúc. Cảm ơn tất cả mọi người đã ở bên cạnh hỗ trợ tôi trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra. Hy vọng rằng giải thưởng sẽ là cột mốc cho những hoạt động nổi bật của tôi trong thời gian tới. Xin cảm ơn”.