ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Hoa hậu thân thiện Trần Ngọc Lan ngày càng tỏa sáng

Nhắc đến Hoa hậu Thân thiện Trần Ngọc Lan là nhắc đến người phụ nữ đã làm rạng danh và tạo nên thành công cho thương hiệu Yến Sào Ngọc Lan.

Hoa hậu thân thiện có nụ cười thơ ngây này còn là nhà đầu tư đa lĩnh vực từ chủ của thương hiệu chuỗi Trà sữa TooCha nhượng quyền từ Đài Loan, chuỗi Shop Hoa tươi Ngọc Lan đến lĩnh vực bất động sản.

Năm 2020 là một năm dừng lại của Ngọc Lan để có những bước tiến mạnh mẽ vào năm 2021. Công ty Sun Décor là bàn đạp để cô phát triển lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản cho những bước đi tiếp theo.

Làm việc gì hoa hậu Ngọc Lan cũng say mê học hỏi và tập trung với chuyên môn cao. Về lĩnh vực đầu tư sản xuất kinh doanh yến sào cô cũng dẫn đầu về kiến thức chuyên sâu cũng như phát triển kinh doanh. Sang lĩnh vực kinh doanh shop hoa, dù sẵn khéo tay và có tài thiết kế nhưng cô cũng bỏ công đi học ngành thiết kế trang trí hoa tươi và trực tiếp hướng dẫn nhân viên cũng như tận tay trang trí từng tác phẩm hoa tươi cho khách hàng. Những bó hoa cô tận tay gói bó, hay những lẵng hoa cô bỏ công thiết kế sắp đặt đều đốn tim khách hàng bởi sự tinh tế và sắc sảo.

Cô là người luôn yêu quý bạn bè, và được bạn bè thương mến cô như báu vật của sự chân thành dịu dàng và khiêm nhường. Cô là người đã thành danh và có gu ăn mặc từ những năm 18 tuổi, bởi cô sẵn có dáng người cao uyển chuyển, đặc biệt hơn là nước da trắng mịn và đôi mắt rất đẹp. Cô là người mẫu từ ngày còn trẻ và đến khi có chồng sanh con thì cũng có rất nhiều hãng thời trang mời cô làm người mẫu cho nhãn hàng. Ngay cả bây giờ khi qua tuổi tứ tuần và đã có 4 người con nhưng cô vẫn giữ tinh thần lạc quan, say mê kinh doanh và thích tham gia các hoạt động vì cộng đồng, cô cùng với với Hoa hậu Điện ảnh Mai Mai, Diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa khôi Nguyễn Thùy Linh lập nên nhóm nhạc An Nhiên để có cơ hội thường xuyên biểu diễn trong những sự kiện thiện nguyện quyên góp giúp ích cộng đồng.

Đầu năm 2021 này, ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu đã vinh dự mời được Hoa hậu Trần Ngọc Lan chụp một bộ ảnh áo dài mang thông điệp của mùa Xuân yêu thương như thành ý muốn gửi đến bạn bè gần xa một năm mới bình an hạnh phúc.