ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

CHÂN DUNG

HOA HẬU THÂN THIỆN – Kim Hiền My

Được biết đến là nữ doanh nhân xinh đẹp và thành công trên đất Hàn, người đẹp Kim Hiền My luôn để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người bởi sự thân thiện, hòa nhã, luôn sống hết mình vì các hoạt động cộng đồng. Chính vì tài năng và lòng nhân hậu ấy cô đã dành được giải thưởng Hoa hậu thân thiện và Hoa hậu áo dài tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Aphca Châu Á.

Cuộc thi là một sân chơi ý nghĩa giúp các doanh nhân ngành làm đẹp được nâng cao tay nghề bởi những giảng viên uy tín của Hàn Quốc. Song song đó, đây còn là cơ hội giao lưu kết nối việc hợp tác phát triển kinh doanh đa ngành nghề của các thí sinh dự thi cùng đưa ngành nghề của mình phát triển rộng hơn, xa hơn vươn tầm thế giới.

Cuộc thi mở rộng cho tất cả các doanh nhân trong tất cả các lĩnh vực và đặc biệt là các doanh nhân trong ngành làm đẹp cùng tham dự học hỏi nâng cao tay nghề làm đẹp và thi tài nhan sắc, cùng trình diễn thời trang.

Trong cuộc sống đời thường Hoa hậu thân thiện Kim Hiền My luôn tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh kém may mắn. Đối với cô cho đi là con mãi, “sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.