ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

Phụ Nữ & Mùa Xuân

Hoa Hậu Thân Thiện KIỀU TRẦN rực rỡ sắc xuân

Lấy cảm hứng từ tà áo dài và mùa Xuân, Hoa hậu thân thiện Kiều Trần cùng với ekip đã thực hiện bộ ảnh vô cùng ấn tượng làm nổi bật vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Nàng xuân sáng nay qua ngõ
Mới hay, trái đất vẫn tròn
Hoa mặc áo vàng rực rỡ
Khen ai tạo dáng mi nhon
Nàng xuân gieo mùa e thẹn
Nhành hoa đào nở vụng về
(Trích thơ Thiên Ân)

Hoa hậu Thân thiện Kiều Trần kinh doanh trong lĩnh vực thời trang nên cô rất thích ghi lại cho mình những bộ ảnh đẹp vào mùa Xuân. Với những bộ ảnh Xuân, Kiều Trần thường chọn thời trang áo dài, bởi đây là trang phục đại diện cho nét đẹp của người phụ nữ Việt, áo dài là kết nối truyền thống với hiện đại.

Với trang phục áo dài và phong cảnh mùa Xuân cùng những trang phục áo dài được chọn lựa hài hoà, Kiều Trần càng nổi bật vẻ đẹp của người phụ nữ vừa đoan trang, dịu dàng nhưng cũng đầy tự tin.

Kiều Trần là người Cần Thơ, Kiều Trần sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thần thái dịu dàng, cô là người thân thiện, hầu như cô không bao giờ chê trách ai, cô luôn vui vẻ và lạc quan. Kiều Trần còn là gương mặt quen thuộc tham gia các công tác xã hội, công tác từ thiện. Cô xứng danh là người phụ nữ xứ Tây Đô đẹp người đẹp nết; cô xứng danh là Hoa hậu thân thiện. Xin chúc cho Kiều Trần luôn may mắn, thành công và hạnh phúc.

Nhiếp ảnh: HẢI DIỄM
Model: HOA HẬU THÂN THIỆN KIỀU TRẦN
Trang Phục: NHÀ THIẾT KẾ THUÝ OANH – CẦN THƠ