Hoa hậu Thái Nhiên Phương trổ tài thiết kế

Hoa hậu Thái Nhiên Phương trổ tài thiết kế

Tối qua hoa hậu Thái Nhiên Phương vừa cho ra mắt Bộ Sưu Tập Angels By The Sea với chủ đề lần này là Sea and Forest (Biển và Rừng).

Năm 2012 Thái Nhiên Phương cùng gia đình chuyển qua Hawaii sinh sống. Năm 2012 chị gái của cô là Nina Thái đoạt danh hiệu Hoa Hậu Wakiki và là người Việt Nam đầu tiên giành danh hiệu này. Cũng trong năm 2012, với niềm đam mê thời trang từ thuở bé, hai chi em gái đã cho ra đời BST Anglesbythesea – ( thiên thần của biển )

Được sự ủng hộ của chị gái, năm 2016 Thái Nhiên Phương tham gia cuộc thi hoa hậu dành cho tất cả các bạn trẻ người Việt Nam trên khắp thế giới – niềm vui lại đến với gia đình nhà họ Thái khi Thái Nhiên Phương giành ngôi vị cao nhất, trở thành hoa hậu thế giới người Việt 2016.

Nina Thai là người vẽ lên những mẫu thiết kế, trong khi Thái Nhiên Phương là người trực tiếp làm việc trong nhà máy để đảm bảo được những mã dệt vải ra đúng chất lượng và màu sắc, và giữ nguyên được tâm hồn cho người thiết kế bên trong.

Chất liệu chủ đạo của thương hiệu là Rayon và Cotton, phù hợp với khí hậu nhiệt đới

Sắc trắng là màu chủ đạo của BST, kết hợp cùng các tone màu pastel, tươi tắn nhẹ nhàng. Tạo điểm nhấn ở các họa tiết thêu tay và kĩ thuật nhuộm vải Tie dye truyền thống của người dân Hawaii.

Hiện nay Angelsbythesea đã có 7 cửa hàng trên những tuyến đường xinh đẹp nhất Hawaii

Tham gia show diễn lần này – Nữ Hoàng Du Lịch Quốc Tế 2018 Nguyễn Diệu Linh – siêu mẫu Diệu Huyền – người mẫu Nguyễn Thị Thành – Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 Lê Thu Trang.

Top 5 Hoa Hậu Vn 2016 Đào Thị Hà

Nữ Hoàng Sắc Đẹp Toàn Cầu 2017 Hoàng Thu Thảo

Nguồn: Dân Trí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *