Hoa Hậu Tài Năng Đỗ Thị Thùy Dung đoạt giải Nhất Cuộc thi Áo Dài Tôi Yêu 2023

Ngày 16/5/2023 vừa qua, Hoa Hậu Tài Năng Đỗ Thị Thùy Dung đã đoạt giải Nhất Cuộc thi Áo Dài Tôi Yêu 2023 do Goup Miss Sài Gòn tổ chức. Hoa Hậu Tài Năng Đỗ Thị Thùy Dung là đại sứ kết nối nhiều chương trình sự kiện cho Tạp Chí Phụ Nữ Toàn Cầu và Câu lạc bộ Miss Sài Gòn.

Ngoài công việc tạo mẫu tóc, spa – phun xăm thẩm mỹ – Đông y xoa bóp bấm huyệt trị liệu và kinh doanh mỹ phẩm, cô còn lấn sân vào lĩnh vực làm người mẫu thời trang rất chuyên nghiệp. Với Thùy Dung, thời trang là niềm đam mê nên cô đã giữ gìn vóc dáng rất đáng ngưỡng mộ. Dù đã là mẹ 2 con nhưng số đo các vòng của cô vẫn có một tỷ lệ đẹp như mơ. Dù rất bận rộn việc kinh doanh và công việc gia đình nhưng cô vẫn cố gắng sắp xếp thời gian cho những buổi tập catwalk và giao lưu kết nối với mọi người trong lĩnh vực thời trang.

Cuộc thi Áo Dài Tôi Yêu 2023 vừa qua là do chị Phạm Nguyệt chủ Group Miss Sài Gòn tổ chức phát động trong phạm vi online toàn quốc và nước ngoài. Chương trình đã diễn ra với những màn trình diễn áo dài được mọi người rất yêu thích và cổ vũ. Thùy Dung đã xuất sắc giànhh vị trí đầu bảng.Thùy Dung cho biết, cô rất vui và bất ngờ với chiến thắng này. Cô đến với cuộc thi chủ yếu là giao lưu học hỏi không ngờ đã mang về được phần thưởng lớn.

Thùy Dung rất có duyên với ánh đèn sân khấu, bởi lối biểu diễn thời trang nhẹ nhàng đầy thần thái qua các bộ sưu tập của các nhà Thiêt kế Brian Võ , Đỗ Mạnh Cường, Cao Phương Lan, Áo Dài Ngọc Hân, Áo Dài Thiên Phước. Đặc biệt với trang phục áo dài của NTK Tiến Trần độc lạ và phong cách trong chương trình thi vừa qua cô đã tỏa sáng đầy thuyết phục.

Bài viết: Dung Dung

Viết một bình luận