ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN,  THỜI TRANG

Hoa hậu Tài năng Đỗ Thị Thùy Dung đoạt giải NGÔI SAO NGÀNH LÀM ĐẸP

Ngày 29/6/2022 vừa qua, tại nhà hát VOH Music One, Hoa hậu Tài năng Đỗ Thị Thùy Dung lại một lần nữa được xướng danh trong hạng mục Ngôi sao của ngành làm đẹp.

Hoa hậu tài năng Thùy Dung cùng bà Nguyễn Thị Hải Yến-Chủ tịch Hội phụ nữ thanh lịch Sài Gòn

Hoa hậu Tài năng Đỗ Thị Thùy Dung đã có gần 20 năm trong ngành spa, phun xăm, tạo mẫu tóc và trang điểm, cô là chủ Mỹ viện Phương Dung tại 155 Đào Duy Anh P9 Quận Phú Nhuận,Tp.HCM.

Cô là người yêu cái đẹp, yêu thích thời trang và say mê nghiên cứu những sáng tạo trong nghề spa và tạo mẫu tóc.

Hoa hậu Thùy Dung cùng nhà thiết kế Phương Lan

Hoa hậu Tài năng Đỗ Thị Thùy Dung là một thành viên đang sinh hoạt trong Câu lạc bộ Người mẫu trung niên Q10 và cũng là hội viên của Hội phụ nữ Thanh lịch Tp.HCM. Vừa qua cô đã tham dự cuộc thi Qúy bà thanh lịch toàn quốc, cô đã đạt Á hậu 1 của của cuộc thi

Đặc biệt cô còn là trưởng phòng kinh doanh khu vực Bến Tre của công ty RF3 WORLD Việt Nam.

Từ năm 2019, cô có cơ duyên được biết đến những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên của công ty RF3 WORLD, khi sử dụng cô đã thấy đây là một sản phẩm rất tốt và hiệu quả. Vì thế cô đã trở thành đại lý phân phối. Cô đã kết hợp trị liệu cùng đông y cùng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên này và giúp được nhiều người khỏi bệnh.

Công việc ngày càng phát triển vì rất nhiều khách sau khi dùng sản phẩm này đã tin cậy và trở thành khách hàng thân thiết. Sản phẩm tốt từ công ty uy tín nên đã giúp cho sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm của cô ngày càng phát triển.

Ngoài cơ sở chính ở Thành phố Hồ Chí Minh, cô đã phát triển công việc cả ở Bến Tre quê hương của cô, hiện tại cô đang phụ trách thị trường này và là Trưởng phòng kinh doanh ở khu vực Bến Tre.

Một điều đặc biệt nữa khiến ai một lần được làm việc hoặc là khách hàng của Thuỳ Dung đều cảm thấy yêu quý cô bởi phong cách thời trang và tính tình hồn hậu dễ mến của cô.

Thuỳ Dung có một dáng người chuẩn người mẫu với nước da sáng mịn rất đẹp, cô cao 1m59 và có số đo 3 vòng đáng mơ ước: 84- 66 -92.

Cô yêu những phong cách thời trang sang trọng và nghệ thuật. Cô thích tóc ngắn và sự năng động. Cô còn có thể tự thiết kế và phối đồ cho bản thân nên ở buổi trình diễn thời trang hay chỉ là diện đồ đi làm thì cô đều để lại dấu ấn thời trang khá đặc biệt trong mắt của bạn bè và những người ái mộ.

Thuỳ Dung sống chân thành, làm việc chăm chỉ và rất yêu quý bạn bè. Công việc của cô là làm đẹp và chăm sóc sức khỏe phù hợp với tâm nguyện của cô là mang lại hạnh phúc và niềm vui cho mọi người. Ngoài các lĩnh vực và thành quả trên, Hoa hậu Thùy Dung còn tham gia các hoạt đông thiện nguyện cùng công ty RF3W Việt Nam và Hội Phụ Nữ thanh lịch Sài Gòn đến các tỉnh vùng sâu vùng xa…


 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *