Hoa hậu sắc đẹp hoàn vũ Thanh Hằng duyên dáng trong áo dài 4 tà ở Lễ hội ẩm thực Sài Gòn tổ chức tại Khu Du lịch Văn Thánh

Hoa hậu sắc đẹp hoàn vũ Thanh Hằng duyên dáng trong áo dài 4 tà ở Lễ hội ẩm thực Sài Gòn tổ chức tại Khu Du lịch Văn Thánh

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group 2024 diễn ra trong 4 ngày, từ 28-31/3/2024 tại Khu Du lịch Văn Thánh (TP.HCM), giới thiệu hơn 400 món ngon ba miền Việt Nam cùng các chương trình văn hóa văn nghệ truyền thống, làng nghề, trò chơi dân gian, ẩm thực…đầy màu sắc, hấp dẫn đã thu hút nhiều người tham gia trải nghiệm văn hóa truyền thống.

Hoa hậu sắc đẹp hoàn vũ Thanh Hằng đã cùng bạn bè tham gia lễ hội, cô duyên dáng trong áo dài 4 tà – trang phục truyền thống đặc trưng của Việt Nam. Trong sắc hồng nổi bật, Thanh Hằng tỏa sáng giữa dòng người với vẻ đẹp duyên dáng. Chiếc áo dài 4 tà như một tác phẩm nghệ thuật với vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch.

Thanh Hằng chia sẻ: “Không chỉ là trang phục đẹp mắt, áo dài còn là biểu tượng của sự tự hào về văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trong những ngày lễ hội, việc mặc áo dài không chỉ là để thể hiện sự tôn trọng với truyền thống mà còn là để thể hiện vẻ đẹp và phong cách riêng của mỗi người”.

Mỗi bước đi uyển chuyển và duyên dáng của Thanh Hằng đều được các bạn nhiếp ảnh ghi lại. Chiếc áo Thanh Hằng mặc được Nhà thiết kế Tiến Trần thiết kế tỉ mỉ, với những đường nét tinh tế và chất liệu vải cao cấp, tạo nên một hình ảnh đẹp lôi cuốn.

Sau ngày đăng quang, càng ngày Thanh Hằng càng ghi dấu ấn về vẻ đẹp và phong cách. Bạn bè đánh giá cô là là một phụ nữ thông minh, duyên dáng và có tầm nhìn, luôn biết cách giao tiếp và ứng xử một cách lịch thiệp và quý phái.

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group là lễ hội hàng năm dành cho khách thưởng ngoạn. Lễ hội luôn tổ chức nhiều hoạt động đặc sắc như biểu diễn nghệ thuật, giao lưu văn hóa, trò chơi dân gian, tái hiện sinh hoạt các làng nghề truyền thống. Các tiết mục biểu diễn quan họ, hô bài chòi, ca Huế, hát bội, đờn ca tài tử, múa trống Chhay-dăm Tây Ninh – di sản văn hóa phi vật thể quốc gia… biến không gian của lễ hội thêm rộn ràng, đa sắc thái văn hóa các vùng miền.

Nhiếp ảnh: Thanh Tùng – Nguyễn Thạnh
Trang phục: Áo dài 4 tà của NTK Tiến Trần

Bài: Thùy Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *