ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

CHÂN DUNG

Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ Nguyễn Thanh Hằng 2024 giành cú đúp chung cuộc

Sau hơn một năm khởi động, đêm 22/01/2024, tại Tp. Hồ Chí Minh, cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ qua ảnh – Miss Beauty Universe Photo đã công bố kết quả chung cuộc thuộc về doanh nhân Nguyễn Thanh Hằng.

Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ qua ảnh – Miss Beauty Universe Photo là một cuộc thi người đẹp ảnh do ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu và ấn phẩm Fashionista cùng ấn phẩm Góc Nhìn Phong Cách tổ chức.

Đây là một cuộc thi người đẹp ảnh bình chọn qua mạng nhằm tôn vinh và giới thiệu vẻ đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Bằng cách này, cuộc thi  giúp thể hiện sự đa dạng về vẻ ngoại hình, nền văn hóa, và phong cách cuộc sống của các thí sinh. Cuộc thi còn giúp khán giả khám phá những địa điểm đẹp và những nét đặc trưng văn hóa của từng quốc gia. Hình ảnh được trình bày qua cuộc thi không chỉ là vẻ đẹp của con người mà còn là vẻ đẹp của đất nước mà họ đại diện.

Cuộc thi không chỉ chú trọng đến vẻ ngoại hình mà còn đánh giá kỹ năng nghệ thuật, tư duy xã hội, và kỹ năng cá nhân. Điều này tạo cơ hội cho phụ nữ chứng minh khả năng và sự tự tin của mình. Cuộc thi là cầu nối, giúp các người đẹp gắn kết cộng đồng và thực hiện những dự án tích cực cho cộng đồng.

Doanh nhân Nguyễn Thanh Hằng không chỉ là biểu tượng của vẻ đẹp ngoại hình, mà còn là hình mẫu của sự độc lập và bản lĩnh trong cuộc sống. Trong giới kinh doanh, Nguyễn Thanh Hằng nổi bật trong vai trò là một Đồng chủ sở hữu của công ty Bia Đức Nhập Khẩu dòng Bia Thầy Tu Eibauer được nhập khẩu từ Đức – dòng bia tươi, con men còn sống lắng đọng dưới đáy lon, chai. Bia Eibauer có lịch sử hàng trăm năm nhờ hương vị độc tôn của Vương Quốc Saxony.

Thanh Hằng còn để lại dấu ấn thành công với vai trò là chủ sở hữu và là người sáng lập ra ANNIE Beauty Spa. Với quan điểm tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên, cô không thích sử dụng các phương tiện làm đẹp xâm lấn, như phẫu thuật thẩm mỹ hay các liệu pháp làm đẹp hóa học. Thay vào đó, cô ưu tiên chăm sóc da và cơ thể bằng cách tự nhiên, hợp nhất với quy luật của tự nhiên. Với cô, tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên cũng là sự tự tin và tự chấp nhận bản thân.

Ngoài tài kinh doanh, Thanh Hằng còn là người rất biết thưởng thức nghệ thuật và cuộc sống, cô yêu thời trang và trình diễn thời trang, cô luôn toả sáng với gương mặt ngọt ngào. Những thành công của côđãtruyền cảm hứng và là nguồn động viên cho những người phụ nữ khác trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Cũng trong Đêm công bố kết quả cuộc thi, doanh nhân Nguyễn Thanh Hằng còn được Ban tổ chức trao cup Ngôi Sao Thời Trang Của Năm vì những ảnh hưởng tích cực của cô trong cộng đồng yêu thích thời trang.

Hoa hậu Thanh Hằng đang sải những bước chân hạnh phúc trong lễ đăng quang.

Hoa hậu Thanh Hằng trình diễn Bộ sưu tập áo dài Mùa Xuân và Nghệ Thuật của nhà thiết kế Tiến Trần

Chúng ta hãy cùng chúc mừng Nguyễn Thanh Hằng với hy vọng rằng năm 2024 sẽ là một chặng đường đầy thách thức nhưng cũng là năm của nhiều thành công mới và sự tỏa sáng không ngừng trong mọi lĩnh vực.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *