Hoa Hậu Quý Bà Hoàn Cầu Ngọc Trang “Một Tình Yêu trọn vẹn với Thời Trang Việt”

Hoa Hậu Quý Bà Hoàn Cầu Ngọc Trang “Một Tình Yêu trọn vẹn với Thời Trang Việt”

Không chỉ gửi gắm niềm đam mê với thời trang vào tà áo dài, Ceo Ngọc Trang (Hoa hậu quý bà hoàn cầu Việt Nam 2024) còn khát khao mang câu chuyện về bộ quốc phục trở thành mạch cảm hứng và góp tiếng nói vào việc bảo tồn và gìn giữ những ý niệm tốt đẹp không những cho riêng ngành thời trang mà đó còn là bản sắc Văn hóa Việt.

Ngọc Trang – Tôn vinh giá trị người phụ nữ Việt: Áo dài Ngọc Trang không đơn thuần là một nhãn hàng thời trang, mà nó là ước mơ, là tâm huyết và thành quả cho sự khẳng định giá trị bản thân không mỏi mệt của nàng Hoa hậu xinh đẹp, tài năng Ngọc Trang (Nguyễn Thị Diện). Chính vì vậy, chị cũng muốn một phần nào đó cổ vũ và đem lại sự tự tin cho phụ nữ Việt khẳng định mình. Không bao giờ là quá muộn để cố gắng, để theo đuổi đam mê, để khẳng định tài năng và vị thế của mình.

Khi nhìn lại quãng đường đã qua, Hoa hậu Ngọc Trang khiêm tốn: “Trang không tự cho mình là người quá thành công trong ngành thời trang tại Việt Nam, Trang chỉ biết mình là người luôn kiên trì với đam mê, theo đuổi giấc mơ bằng những gì tươi nguyên và chân thành nhất. Với Trang, cái Tâm trong kinh doanh là điều quan trọng nhất, chúng ta phải luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để có trải nghiệm thật nhất với sản phẩm, phải luôn chú trọng đến dịch vụ chất lượng dù đó là nhóm sản phẩm ít mang lại lợi nhuận nhất.” Và muốn bay xa phải có đồng đội. Thật lòng mình luôn cảm thấy may mắn vì có những đồng nghiệp sát cánh bên lúc khó khăn nhất. Vậy nên dù đường còn dài, mình vẫn luôn thấy ánh sáng chờ đợi phía trước vì có những chiến hữu thân thiết như “người nhà” ở bên cạnh.

Với kỳ vọng mang đến những giá trị mới qua góc nhìn của một người trẻ dấn thân vào thế giới của thời trang trung niên, công sở. Từ một nhà kinh doanh vải, phụ kiện thời trang nổi tiếng khắp miền Nam khi chuyển sang thành lập công ty thiết kế thời trang và phân khúc dành riêng cho trung niên, Hoa hậu Ngọc Trang cũng gặp nhiều khó khăn khi hòa nhập với môi trường và phong cách làm việc mới. Nhưng khó khăn lớn nhất là phải đối mặt chính là làm thế nào để có thể được tự do bay bổng sáng tạo nhưng vẫn giữ được những chuẩn mực truyền thống để người tiêu dùng luôn yêu quý và tin dùng những sản phảm mang thương hiệu Ngọc Trang. Tình yêu của Ngọc Trang với bộ quốc phục của Việt Nam luôn ngập tràn và tươi mới. Với tư duy thẩm mỹ chuẩn mực dành cho tầng lớp trung niên, trí thức và với trí tưởng tượng phong phú, kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối vải, phụ kiện thời trang cao cấp Hoa hậu Ngọc Trang luôn đặt cho mình trọng trách phải quan sát học hỏi để vận dụng được nhiều yếu tố mới mẻ vào thiết kế áo dài. Cô không ngừng đưa vào quy trình những kỹ thuật cắt may tiên tiến, các ứng dụng công nghệ in ấn mới để việc làm chiếc áo dài vẫn đảm bảo tính thủ công nhưng sắc sảo và tinh tế hơn, cùng với đó là nhiều chất liệu mới, điều chỉnh trong phom dáng cắt rập… cũng được cô nghiên cứu ứng dụng để nâng cao sự đa dạng cho mẫu mã và tạo nên nét uyển chuyển hơn cho từng mẫu áo dài mang tên của mình.

TRANG KHÔNG TỰ CHO MÌNH LÀ NGƯỜI QUÁ THÀNH CÔNG TRONG NGÀNH THỜI TRANG TẠI VIỆT NAM, TRANG CHỈ BIẾT MÌNH LÀ NGƯỜI LUÔN KIÊN TRÌ VỚI ĐAM MÊ, THEO ĐUỔI GIẤC MƠ BẰNG NHỮNG GÌ TƯƠI NGUYÊN VÀ CHÂN THÀNH NHẤT.

Chia sẻ về mong muốn phát triển thương hiệu áo dài, dạ hội cao cấp Ngọc Trang trong tương lai, Hoa hậu Quý bà Hoàn cầu Việt Nam 2024 hào hứng cho biết: “Dù chiếc áo dài đã qua thời hưng thịnh và doanh nghiệp kinh doanh áo dài có thể gặp không ít trở ngại để duy trì nghề, nhưng là một nhà thiết kế và là nhà kinh doanh, Trang luôn có niềm tin rằng chiếc áo dài truyền thống vẫn có một vị trí quan trọng, được mọi người trân quý và luôn được xem là một bảo vật không thể thay thế của dân tộc.

Vấn đề phải đối mặt lớn nhất chưa phải là hiệu quả kinh doanh, mà là sự hưởng ứng của cộng đồng xã hội đối với chiếc áo dài. Dù theo đuổi phom dáng áo dài truyền thống, không lạm dụng sự cách điệu, nhưng với những nguyên tắc và bí quyết lâu năm mà áo dài Ngọc Trang luôn gìn giữ, Trang tin rằng những sản phẩm của mình vẫn sẽ “hữu xạ tự nhiên hương” và góp phần mang đến những tín hiệu lạc quan cho thị trường kinh doanh thời trang áo dài. Mỗi người phụ nữ hãy thử một lần tìm hiểu về chiếc áo dài truyền thống và ướm lên mình chiếc áo thướt tha để cảm nhận sự mỹ miều, nền nã và dịu dàng mà khó có mẫu trang phục nào có thể đem lại.”

Bài: HUTA HUỲNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *