ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

Phụ Nữ & Mùa Xuân

Hoa hậu PAULA LAM – Vẻ đẹp của mùa xuân

Em là cô gái của mùa Xuân, Mang trong mình cơn mưa phùn dịu nhẹ, Lẫn hơi ấm xua tan mùa Đông giá Cùng sức sống mãnh liệt của một năm.

Chỉ mấy bức hình ghi lại trong mùa Xuân đã thể hiện hết vẻ đẹp ngọc ngà của hoa hậu Paula Lam.

Mặc dù đã 3 con nhưng người đẹp vẫn mặn mà nét xuân thì với những đường cong quyến rũ. Giành được vương miện cao quý nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu năm 2018, đến nay Lam Paula được xem là hoa hậu doanh nhân đẹp và có sức thu hút bền bỉ nhất.

Vẻ đẹp của cô vừa mang đậm nét Á Đông, vừa pha nét hiện đại. Cô là một Hoa hậu được cộng đồng doanh nhân yêu mến bởi tính cách văn minh, tôn trọng mọi người, kinh doanh giỏi nhưng thân thiện và yêu quý bạn bè. Cô làm việc rất chuyên nghiệp và nghiêm túc nhưng cũng là người đam mê cái đẹp và biết thưởng thức cuộc sống.

Đã định cư ở Mỹ và làm việc ở Mỹ thời gian dài nhưng Paula Lam vẫn giữ những nếp truyền thống từ ngày ở Việt Nam là khi mùa Xuân đến, cô thường ghi lại cho mình một vài kiểu ảnh đẹp – một cách thưởng thức cuộc sống thật dễ thương. Chúc Hoa hậu Paula Lam luôn vui và hạnh phúc, luôn thành công trong sự nghiệp.