Hoa hậu nhân ái Phạm Thị Mận – Trái tim ấm áp không ngừng sẻ chia

Là Hoa hậu nhân ái của cuộc thi Hoa hậu phụ Nữ Toàn Cầu năm 2021, doanh nhân Phạm Thị Mận vẫn đang miệt mài làm việc phụng sự cho gia đình và cuộc đời với trái tim nhân ái không ngừng sẻ chia.​

Ngoài việc kinh doanh bất động sản, Hoa hậu Phạm Thị Mận còn dành thời gian kinh doanh sản phẩm cho công ty RF3WORLD Việt Nam. Chị là người luôn nghĩ đến những người nghèo gặp khó khăn, chị thường tự mình và cùng những người bạn thân lên kế hoạch cho việc từ thiện tuỳ theo sức của mình. Tháng 3 vừa qua, chị và những người bạn đã tự bỏ tiền, tự đặt mua những nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, nước mắm, nước tương, bánh kẹo và những nhu yếu phẩm thiết yếu để đến tỉnh Quảng Trị lên vùng núi nơi người dân vẫn còn rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Các chị đã chia đều những phần quà tặng cho những người dân nơi đây. Chị và các bạn mong muốn lan tỏa yêu thương đến với những hoàn cảnh nghèo khó, chị thường xúc động rơi nước mắt khi thấy các cháu nhỏ nơi đây, mùa lạnh mà mặc phong phanh thiếu cả quần áo lành, quần áo ấm. Chị hứa với lòng sẽ quay trở lại nơi này.

Phạm Thị Mận là người luôn dành thời gian cho công tác thiện nguyện, từ nhiều năm nay, trong những dịp lũ lụt ở miền Trung, chị cũng có những đóng góp trong việc cùng các doanh nhân ủng hộ, quyên góp từ thiện hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt. Trong đợt dịch bệnh vừa qua, Chị có tính cách thân thiện dễ thương nên được bạn bè yêu quý. Ngoài những lúc dành thời gian cho công việc kinh doanh thì chị tìm thấy niềm vui trong những chuyến thiện nguyện ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn…Nghĩa cử thiện nguyện của chị chân chất nhưng cao đẹp rất đáng trân trọng. Dịch Covid-19 đã gây ra nhiều khó khăn đến sức khỏe, đời sống của người dân, đặc biệt là những người nghèo. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, chị cũng trích tiền cá nhân của chị mua gạo và các nhu yếu phẩm để san sẻ yêu thương với những người nghèo và những hoàn cảnh khó khăn bởi dịch bệnh.

Hoa hậu Phạm Thị Mận chia sẻ: “Sự hỗ trợ của chồng cùng các con đã giúp em hoàn thành tốt các công việc. Trong công tác từ thiện cũng luôn có sự đồng hành của chồng con em. Em thấy mình thật may mắn và biết ơn ông xã cũng như cảm ơn các con đã luôn chăm ngoan và ủng hộ em.”

Những việc làm từ tâm tốt đẹp của hoa hậu nhân ái Phạm Thị Mận đã hỗ trợ phần nào cho những người nghèo, hỗ trợ những người gặp khó khăn. Và tinh thần tương thân tương ái, những nghĩa cử cao đẹp này rất đáng trân trọng. Khó khăn sẽ qua đi nhưng sự tử tế, tình yêu thương của những tấm lòng vàng như chị vẫn còn đọng mãi trong lòng những người đã từng khó khăn, thiếu may mắn. Nghĩa cử đẹp vì cả người trao và người được nhận đều cùng nhau nở nụ cười hạnh phúc.

Bài: Thư Kỳ

Viết một bình luận