Hoa hậu nhân ái Phạm Thị Mận được vinh danh Bông hồng vàng châu Á

Hoa hậu nhân ái Phạm Thị Mận được vinh danh Bông hồng vàng châu Á

Tối ngày 29/6/2022, sự kiện NHỮNG NGÔI SAO TỎA SÁNG đã diễn ra tại nhà hát VOH Music One với hơn 300 khách mời là nghệ sĩ và doanh nhân. Chương trình được tổ chức bởi ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu và tạp chí Văn Hóa Doanh Nhân cùng các đơn vị đồng hành là New Gem Education và Tatamore.

Chương trình NHỮNG NGÔI SAO TỎA SÁNG được tổ chức trong nhà hát với một không gian rộng đậm chất nghệ thuật khiến các khách mời cảm thấy rất hài lòng.

Năm nay, danh hiệu “Bông hồng Vàng châu Á” được ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu trao tặng cho 10 nữ doanh nhân có nhiều thành tích trong công tác xã hội và từ thiện, không ngừng nỗ lực, chủ động, tự tin tìm giải pháp, thích ứng và vượt qua khó khăn, thử thách, phát triển công việc trong bối cảnh của đại dịch Covid– 19 và thiên tai bão lũ do biến đổi khí hậu. Trong 10 phụ nữ được chọn vinh danh lần này có Hoa hậu nhân ái Phạm Thị Mận công tác tại công ty RF3W Việt Nam – Người đã dành nhiều thời gian và tâm sức của mình cho những mảnh đời thiếu may mắn trong cuộc sống. Phạm Thị Mận là người luôn dành thời gian cho công tác thiện nguyện từ nhiều năm nay, trong những dịp lũ lụt ở miền Trung, chị cũng có những đóng góp trong việc cùng các doanh nhân ủng hộ, quyên góp từ thiện hướng về đồng bào nơi đây. Trong đợt dịch bệnh 2 năm vừa qua, chị cũng đã có nhiều chuyến thiện nguyện ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn…


 

Hoa hậu nhân ái Phạm Thị Mận tại lễ trao giải Những Ngôi Sao Tỏa Sáng

Tấm lòng nhân ái của chị lan tỏa cùng cả nhà nên chị nhận được sự ủng hộ của cả gia đình.Trong công tác từ thiện luôn luôn có sự đồng hành của chồng và các nên nghĩa cử nhân ái đó càng tuyệt vời và nhân rộng lan tỏa yêu thương.

Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ngắn với Hoa hậu nhân ái Phạm Thị Mận trong chương trình.

Với chị, phụ nữ đẹp nhất khi nào?

Phụ nữ đẹp nhất là khi tự tin vào chính mình. Hãy cứ ngẩng cao đầu thẳng lưng và vững bước dù cho có đang đi một đôi giày cao gót 15 phân. Hãy làm những gì mình thích, ăn những gì mình muốn, đi đến bất cứ đâu mình đang mong chờ được khám phá mà không phải phụ thuộc vào bất cứ người đàn ông nào. Hãy chăm chỉ làm việc, Hãy sống như một nữ thần, cuộc sống của mình, mình phải biết tận hưởng ra đường hãy ăn vận chỉn chu với gương mặt tươi tắn rạng ngời dù trang điểm hay không trang điểm cũng phải có khí chất riêng, đấy mới là cái thu hút người khác chứ không phải lớp phấn son dày cộp. Phụ nữ khí chất chắc chắn không thể thiếu đi sự tự tin. Dù chẳng đẹp rực rỡ nhưng thần thái luôn toát lên sự tự tin.

Phụ nữ tự tin sẽ có lòng tự trọng, cũng tự biết nâng sự thanh cao của bản thân, kiêu hãnh mà không kiêu căng, xem trọng mình nhưng không coi thường người khác. Điều đó đến từ việc nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn luôn cố gắng.

Phụ nữ đẹp nhất khi có tấm lòng lương thiện. Với tôi, phụ nữ tài giỏi đến mấy mà không có sự lương thiện, nhân từ thì cũng không có được vẻ đẹp trọn vẹn. Bởi vốn dĩ tài sắc phải đi liền với đức độ thì mới tạo nên một người hoàn hảo, đẹp phải từ trong suy nghĩ. Do đó chị em muốn mình trở thành người phụ nữ khí chất nhất định phải rèn luyện được tấm lòng thiện lương, nhân ái và bao dung.

Hoa hậu nhân ái Phạm Thị Mận nhận giải Bông Hồng Vàng Châu Á tại đêm hội Những Ngôi Sao Tỏa Sáng

Phụ nữ có khí chất chẳng bao giờ cư xử thất lễ với những người yếu thế hơn mình, họ cũng chẳng làm điều gì tổn hại đến những người khác. Vậy nên đi đến đâu họ cũng tỏa ra nét khí chất khiến người khác yêu mến.

Chị đánh giá cao những phẩm chất nào của phụ nữ?

Tôi đánh giá cao những phụ nữ biết kiểm soát lời nói, tâm trạng

Phụ nữ khí chất sẽ không sống dựa vào cảm tính quá nhiều, họ biết kiểm soát tốt tâm trạng, lời nói của mình. Họ không vì những chuyện không như mong đợi, những bực bội nhất thời mà buồn chán vật vã hay buông lời cay nghiệt.

Họ là những người phụ nữ biết hướng mọi thứ theo một cách nghĩ lạc quan và tươi sáng hơn. Họ tìm đến bạn bè, người thân để giải tỏa, để được giúp đỡ chứ không một mình khóc lóc, đày đọa bản thân, bỏ mặc con cái…

Tôi đánh giá cao những người phụ nữ có tâm hồn trong sáng, thanh sạch, không tị hiềm, ghen ghét nhau. Những phụ nữ có tâm trong sáng thì cuộc sống của họ sẽ vô cùng thoải mái, tâm hồn cũng sẽ được bình yên thanh thản hơn. Hơn nữa khi tâm hồn trong sáng thì chị em cũng sẽ kết giao được nhiều bạn bè hơn, công việc làm ăn cũng thuận lợi hơn và đương nhiên sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống hơn những người có tính sân si, tị hiềm.

Một người phụ nữ thông minh cũng là người tôi rất khâm phục, vì để là một người phụ nữ thông minh, họ đã phải trau dồi, học hỏi và tích lũy thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm sống rất nhiều. Để có sự khôn ngoan ấy, họ cũng đã phải rèn giũa bằng sự tinh tế, nhạy bén và biết nắm bắt tình hình. Tóm lại cả hai điều này không phải phụ nữ nào cũng có được

Vì thế, tôi luôn chăm chỉ trau dồi, không ngừng nâng cao trình độ của bản thân và học cách cư xử thật chân thành tinh tế, học cách dung hòa các mối quan hệ trong cuộc sống, giải quyết tốt mọi chuyện từ trong nhà ra đến ngoài xã hội. Dù có gặp rắc rối trong chuyện công việc hay gia đình thì tôi đều giữ tâm nhu hòa để nhẹ nhàng xử lí.

Hoa hậu Phạm Thị Mận cùng các doanh nhân tham gia đêm hội Những Ngôi Sao Tỏa Sáng

Cảm ơn chị. Chúc chị sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *