ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

Phụ Nữ & Mùa Xuân

Hoa Hậu Nhân Ái NGUYỄN BÍCH THU dịu dàng trong nắng xuân

Nắng xuân vàng hoa lá Rơi trên cành trúc xanh Nắng xuân về muôn ngả Rải mơ gieo mộng lành Trẻ thơ nhìn mơ ước Tình nhân nhìn yêu thương Mùa xuân hồng hạnh phúc Nhạc xuân vạn nẻo đường Xuân về trong lòng mẹ Xuân về nơi chốn xa Mùa xuân mau về nhé Trên mảnh đất quê cha Trên cao tầng mây trắng Én tung bay từng bầy Đem theo ngàn tia nắng Trải xuống đường mơ say Mùa xuân về rồi đấy.

Hoa hậu nhân ái Bích Thu là người rất yêu áo dài. Bích Thu có vẻ đẹp phúc hậu của người Á Đông nên khi chị mặc trang phục áo dài rất duyên dáng.

Bước đi khoan thai, dịu dàng cùng mái tóc đen dày càng tôn thêm vẻ đài các của chị mỗi khi chị diện áo dài.

Bích Thu được trao giải Hoa hậu Nhân ái Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018. Chị ngày càng toả sáng bởi tính cách hiền hoà và tấm lòng nhân ái. Là một doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực thương mại sản xuất nhưng Bích Thu vẫn thường quảng giao và kết nối những người yêu áo dài cho những buổi chụp áo dài ngoại cảnh, sự nối kết của Bích Thu được chị em rất yêu thích. Mọi người luôn gọi chị là nữ hoàng kết nối những niềm vui.

Cùng ngắm nét dịu dàng của Hoa hậu nhân ái trong mùa Xuân này nhé. Chúc Bích Thu luôn nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Nhiếp ảnh: TƯỜNG ANH
Model: HOA HẬU NHÂN ÁI NGUYỄN BÍCH THU
Áo dài: TUẤN THI – YẾN NGUYỄN