ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Hoa Hậu Nhân Ái – Jolie Nguyễn Mộng Thơ ngày càng toả sáng

Trở về sau cuộc thi với danh hiệu Hoa Hậu Nhân Ái của cuộc thi Miss Global Woman – Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu, Jolie Nguyễn Mộng Thơ đã có dịp mở tiệc ăn mừng chiến thắng cùng với gia đình, bạn bè và truyền thông…

Trong đêm tiệc đầy cảm xúc, Hoa Hậu Nhân Ái – Jolie Nguyễn Mộng Thơ đẹp rạng rỡ với trang phục nhẹ nhàng quyến rũ và make up tự nhiên.

Đến tham dự tiệc Thanks Party của Hoa Hậu Nhân Ái Phụ Nữ Toàn Cầu có đông đảo các thành viên những người đã yêu mến, ủng hộ cô trong suốt hành trình thầm lặng tham dự cuộc thi.

Trong không gian ấm áp, sang trọng của Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc cưới Asiana Plaza Convention Center vào tối 26/10/2018, Hoa Hậu Nhân Ái Jolie Nguyễn Mộng Thơ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người thân yêu đã luôn ủng hộ cô. Tại đây, lần đầu tiên cô chia sẻ về những khó khăn của bản thân trong suốt thời gian tham gia cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu 2018. 

Trong lần tham gia cuộc thi này – Jolie Nguyễn Mông Thơ muốn truyền cảm hứng về sắc đẹp đến phụ nữ Việt Nam trên thế giới về một người phụ nữ hiện đại văn minh luôn dung hòa được công việc và gia đình, luôn hướng đến chân thiện mỹ và tài năng.

Một người doanh nhân luôn sống theo phương châm “Lòng từ tâm"

Cô chia sẻ: "Khi tôi đã làm công việc gì thì tất cả đều xuất phát từ tâm, tôi luôn bỏ qua tất cả những gì mà người ta chưa làm được. Trong cuộc sống, tôi luôn chấp nhận đương đầu và tha thứ.  Trong cuộc sống gia đình và công việc, tôi luôn luôn hiểu rằng nhân vô thập toàn không ai là hoàn hảo cả, những lúc đúng những lúc sai mình đều tìm ra nguyên nhân và giải pháp để cùng nhau rút kinh nghiệm hoặc phát huy. Mình sẽ vị tha hết tất cả để bản thân mình cảm thấy nhẹ nhàng hơn."

Trong đêm tiệc, Hoa Hậu Nhân Ái Jolie Nguyễn Mộng Thơ vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp bởi nhan sắc mặn mà của bà Chủ tịch HĐQT Hệ thống thẩm mỹ viện New Gem và niềm hạnh phúc khi tham gia tại cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu lần này – Miss Global Woman tại Paris – Pháp.

Hoa Hậu Nhân Ái Jolie Nguyễn Mộng Thơ – Chủ tịch HĐQT hệ thống thẩm mỹ viện New Gem chia sẻ “Với kinh nghiệm đầu tư, phát triển thành công hệ thống thẩm mỹ viện New trong 15 năm qua trở thành một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đưa học viện thẩm mỹ New Gem trở thành địa chỉ dạy nghề tốt nhất cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực làm đẹp”.

Chia sẻ về hoạt động sắp tới, Hoa Hậu Nhân Ái Jolie Nguyễn Mộng Thơ cho biết ngoài công việc kinh doanh cô sẽ  tham gia các hoạt động xã hội, hăng hái đi làm thiện nguyện để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, để xứng đáng với ngôi vị cao quý mà cô đang nắm giữ. 

Chúng ta cùng chúc cho Hoa Hậu Nhân Ái – Phụ Nữ Toàn Cầu 2018 Jolie Nguyễn Mộng Thơ ngày càng đẹp rạng ngời hơn nữa, chúc cho doanh nghiệp của cô ngày càng phát triển hơn nữa.