Hoa hậu Nhân Ái – ĐỖ KIỀU: VẺ ĐẸP CỦA TÀI NĂNG VÀ LÒNG NHÂN ÁI

Hoa hậu Nhân Ái – ĐỖ KIỀU: VẺ ĐẸP CỦA TÀI NĂNG VÀ LÒNG NHÂN ÁI

Chị đặt chân tới Hàn Quốc lập nghiệp năm từ năm 20 tuổi. Những ngày đầu vất đã không làm khó được người phụ nữ xinh đẹp và giàu nghị lực này. Sau một thời gian sinh sống, quen phong tục tập quán của người Hàn Quốc, gắn bó công việc và coi đây như quê hương thứ 2 của mình, bằng những cố gắng và cống hiến của mình cô đã gặt hái được những trái ngọt thành công tại đây.

Năm 2019 được xem là một năm rất thành công của người đẹp Đỗ Kiều, khi lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Aphca Asian diễn ra tại Trung tâm hội nghị AW. Harimangu, Seoul, Hàn Quốc. TRong cuộc thi cô đã giành được giải thưởng Hoa hậu Nhân ái Aphca Asian đầy ấn tượng.

Cuối năm 2019, cô đã có dịp về Việt Nam ngồi ghế nóng cho cuộc thi "Tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế". Khi được hỏi, lần này tiếp tục với tư cách giám khảo cuộc thi chị cảm nhận như thế nào, Hoa hậu nhân ái Đỗ Kiều cho hay: “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi được ban tổ chức tin tưởng giao cho vị trí giám khảo một cuộc thi tầm vóc quốc tế lại được tổ chức trên chính quê hương Việt Nam nơi mà mình được sinh ra. Với vai trò giám khảo lần này tôi sẽ cố gắng hết sức để làm tốt nhiệm vụ của mình và cùng ban tổ chức đưa ra những quyết định công tâm nhất, từ đó chọn lựa được thí sinh xinh đẹp và tài năng nhất”.

Được biết, cuộc thi 'Tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế" do Liên đoàn thẩm mỹ quốc tế ITF, Korea 365 Beauty Business Clup tổ chức. Hứa hẹn là một trong những sân chơi thú vị, mới mẻ và hấp dẫn, giúp những người đam mê và có tài năng trong lĩnh vực làm đẹp có cơ hội giao lưu, học hỏi, khẳng định bản thân và tỏa sáng. Đây cũng là một trong những kênh để cộng đồng ngành làm đẹp có thể tiếp cận và tìm hiểu về kiến thức, giá trị và tiềm năng của ngành làm đẹp. 50 thí sinh xuất sắc nhất đã được tài trợ toàn bộ chi phí để tiếp tục thi đấu tại Hàn Quốc vào năm 2020. Đồng thời, 50 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cũng sẽ chọn gương mặt thương hiệu của mình thông qua cuộc thi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *