Hoa Hậu Nhân Ái Bảo Hà ngày càng đằm thắm

Hoa Hậu Nhân Ái Bảo Hà ngày càng đằm thắm

Gửi em bến nước mùa xuân thắm Buông cánh hồng phai bên dòng sông Hoa, nước giữa chiều như cơn mộng Em tuổi xuân thì, nhớ mênh mông!

Chọn bối cảnh là dòng sông và là hoa súng tím hồng thơ mộng – loài hoa đẹp như thơ nhưng giản dị. Hoa súng không được tôn vinh và nổi bật như hoa sen nhưng hoa súng là loài hoa được yêu mến bởi sự lặng lẽ sống một cuộc đời bình dị, góp phần làm đẹp cho thế gian bằng tất cả những gì mình có. Hoa súng là biểu tượng của lòng người thủy chung son sắt, bền bỉ, kiên cường vượt qua những sóng gió đường đời.

Bảo Hà đã khéo léo chọn trang phục trắng trong một không gian tím hồng của hoa và mênh mông của nước, một không gian đầy mê hoặc, vì thế mà những bức ảnh trở nên đẹp hoàn hảo đốn tim người nhìn. Ngắm Hoa hậu Nhân ái Bảo Hà cùng thuyền hoa và dòng sông thật mãn nhãn với vẻ đẹp xuân thì đằm thắm.

Bảo Hà đoạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái Doanh nhân Hoàn cầu 2018, và từ đó đến nay, cô ngày càng toả sáng về cả nhan sắc cùng tâm và tài.

Bảo Hà hiện là Giám đốc thành đạt của Doanh nghiệp Tư nhân Bảo Hà. Bảo Hà không những giỏi về công việc điều hành công ty mà chị còn là người luôn hết lòng trong công tác thiện nguyện. Chị luôn luôn sẵn sàng chia sẻ, chung tay cùng cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và những mảnh đời kém may mắn. Chúc Bảo Hà luôn đẹp như mùa Xuân thắm, luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Nhiếp ảnh: STUDIO HOÀNG LEE  Model: HOA HẬU NHÂN ÁI BẢO HÀ
Áo Dài: NHÀ MAY ÁO DÀI NGHỆ THUẬT