Hoa hậu Nguyễn Thu Hằng thưởng thức kỳ nghỉ mùa xuân nước ÚC.

Trong những ngày cuối tháng 11/2019 này, hoa hậu Nguyễn Thu Hằng (Thu Hằng Sakura) đã tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ ở nước Úc xinh đẹp. Thu Hằng rất hài lòng về những ngày dạo bước nơi đây. 

Khí hậu nước Úc mùa xuân thật dễ chịu, dù có mưa xuất hiện nhưng không nhiều, thời tiết mát mẻ thuận lợi để Thu Hằng cùng các bạn vui chơi tham quan. Đây cũng là thời điểm nước Úc trở nên đẹp rực rỡ, những khu vườn, những cánh đồng hoa bắt đầu nở rộ trên khắp đất nước. 

Mùa xuân được xem là thời điểm lý tưởng để du khách khám phá các đô thị cổ của Úc. Thu Hằng đã đến Ballarat một khu đô thị cổ nằm cách thành phố Melbourne khoảng 110km về phía tây bắc. Đây cũng là điểm đến dành cho du khách những hiểu biết về lịch sử của vùng đất và con người nước Úc. Khu đô thị này hiện đang sở hữu những ngôi nhà gỗ mang phong cách kiến trúc của thế kỷ XIX vẫn vẹn nguyên thuở nào. Những cửa hiệu buôn bán, ngân hàng, bưu điện, khách sạn, nhà thờ, quán xá, xưởng in vẫn nằm đó như chứng nhân của một thời kỳ lịch sử đáng nhớ, khi thị trấn trở thành tâm điểm của cơn sốt đào vàng vào thập niên 1850. 

Ngoài ra nơi đây còn từng là khu đào vàng náo nhiệt. Do đó, đến với đô thị cổ này du khách sẽ có cơ hội hóa thân thành những người thợ đào vàng “thứ thiệt” bằng cách ngồi vào những xe chuyện dụng đưa xuống mỏ vàng để tìm hiểu quá trình khai thác vàng của người dân tại đây. Thu Hằng và các bạn rất lý thu với khám phá này.

Thu Hằng  còn đặc biệt yêu thích những cánh đồng dâu bạt ngàn với những trái dâu chín đỏ trên những cánh lá xanh mướt, đẹp lành một cách thuần khiết. Rồi những cánh đồng hoa cuối Xuân sao mà rực rỡ sao mà bừng sáng, đẹp đến nao lòng.

Mặc dù đây là lần thứ 2 Thu Hằng đến Úc nhưng đây quả thực vẫn là một kỳ nghỉ trên cả tuyệt vời.

Viết một bình luận