Hoa hậu Nguyễn Thị Lan Phương.

Hoa hậu Nguyễn Thị Lan Phương.

Vượt qua nhiều thí sinh, Doanh nhân Nguyễn Thị Lan Phương đã giành được 1 trong 5 giải thưởng cao quý, chính thức trở thành Hoa Hậu Trí Tuệ trong cuộc thi Hoa hậu và Nam vương APHCA Châu Á – Thái Bình Dương mùa 2 được tổ chức ngày 29/08/2019 tại Hàn Quốc.

Kết quả này hoàn toàn thuyết phục bởi tân Hoa Hậu Trí Tuệ Nguyễn Thị Lan Phương – doanh nhân thành đạt trên nhiều lĩnh vực kinh doanh tại Hàn Quốc sở hữu nhan sắc, tư duy và kỹ năng vô cùng nổi trội. Từ những vòng thi đầu tiên, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lan Phương đã được truyền thông và khán giả của cuộc thi ca ngợi là thí sinh tài năng và sở hữu vẻ đẹp hiện đại.

Đặc biệt, Ban giám khảo đã đánh giá cao phần trình diễn áo dài của doanh nhân Nguyễn Thị Lan Phương. Đó không chỉ là bộ trang phục đẹp, mà doanh nhân Nguyễn Thị Lan Phương đã thể hiện được phong cách, thần thái của người phụ nữ hiện đại khi trình diễn bộ áo dài mang hơi thở của hồn quê Việt tại xứ sở Hàn xinh đẹp.

Sau cuộc thi, tân Hoa Hậu Trí Tuệ chia sẻ: “Tuy là lần đầu đứng trên sân khấu lớn nên còn chút bỡ ngỡ nhưng mình tin đây là cơ hội để mình vượt lên chính mình. Bỏ qua quan niệm cứ phải đẹp hình thể mới là đẹp mà đẹp tâm hồn còn quan trọng hơn. Hãy là người phụ nữ hiện đại, sống mạnh mẽ, bản lĩnh và tự lập. Tương lai mình mong muốn phát triển sự nghiệp tại Việt Nam. Mình muốn đóng góp một phần nào đó để phát triển nên kinh tế nước nhà và giúp đỡ những học sinh khó khăn được đến trường như bạn bè cùng trang lứa”.

Mang theo quan điểm sống là phải luôn tư duy tích cực, có lý tưởng và theo đuổi lý tưởng để cuộc sống giá trị, ý nghĩa hơn. Cũng vì vậy, tại cuộc thi Lan Phương đã rất cố gắng vừa học hỏi vừa chia sẻ những kiến thức mình có cùng mọi người, cô đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng mọi người.

Đây là cuộc thi mở rộng cho tất cả các doanh nhân trong tất cả các lĩnh vực và đặc biệt là các doanh nhân trong ngành làm đẹp cùng tham dự học hỏi nâng cao tay nghề làm đẹp và thi tài nhan sắc, cùng trình diễn thời trang.