ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

THỜI TRANG

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hằng thực hiện bộ ảnh dạo phố mùa Xuân Giáp Thìn 2024

Bộ ảnh được thực hiện tại những khu vực đường hoa trung tâm nổi tiếng tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, đây cũng là địa điểm thu hút giới trẻ đến đây thực hiện những shoot hình đón xuân về.

Trong bộ ảnh, Hoa hậu Thanh Hằng xuất hiện trong trang phục truyền thống – áo yếm cách điệu, áo dài cách tân như một bức tranh sống động, làm say đắm lòng người.

Hoa hậu Thanh Hằng đã kết hợp linh hoạt thời trang với những phong cảnh được bài trí rất đẹp trên đường phố, những hình ảnh tượng trưng cho sự tươi mới, may mắn và phồn thịnh của một mùa xuân mới đang về.

Áo dài và áo yếm của Nhà thiết kế Tiến Trần với màu sắc tươi tắn và họa tiết tinh tế không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của Thanh Hằng mà còn thể hiện phong cách và cá tính riêng biệt. Trang phục với các chất liệu tơ và lụa như làn gió nhẹ nhàng, tươi sáng và rộn ràng.

Nhà thiết kế Tiến Trần – Người tạo ra những trang phục cho Hoa hậu Thanh Thằng cho biết “Chụp ảnh thời trang với cảnh đẹp trên phố những ngày Tết ở Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là thời trang, mà còn là những biểu tượng của văn hóa truyền thống Việt Nam. Thanh Hằng rất phù hợp với những thiết kế của tôi. Ở những trang phục này, tôi muốn đặc biệt khắc họa hình ảnh những cô gái xuân thì kiêu hãnh, nghị lực ẩn mình dưới vẻ đẹp mềm mại, nhưng vẫn đủ sức ảnh hưởng để lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng”.

Chụp ảnh thời trang với mùa Xuân là một nét đẹp văn hóa của Việt Nam mà còn là sự tôn vinh cho nền văn hóa truyền thống. Mùa Xuân mới, khởi đầu của năm mới với tất cả những điều tốt lành. Vẻ đẹp và mùa Xuân sẽ luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho mỗi chúng ta trong cuộc sống tươi đẹp này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *