Hoa hậu Ngọc Anh Anh dành nhiều thời gian cho các hoạt động cộng đồng.

Hoa hậu Ngọc Anh Anh dành nhiều thời gian cho các hoạt động cộng đồng.

Hoa hậu Ngọc Anh Anh là một trong số những khách mời vinh dự khi xuất hiện tại sự kiện ý nghĩa này.

Vừa qua, CLB Lãnh sự TP.HCM  tổ chức thành công sự kiện Hội chợ từ thiện quốc tế lần thứ 26 nhằm ủng hộ các dự án từ thiện cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Sau khi trở thành Hoa hậu khả ái được vinh danh tại cuộc thi Mrs Universe Entrepreneur – Hoa hậu Doanh nhân hoàn cầu 2019 tại Malaysia, Ngọc Anh Anh liên tục nhận được nhiều lời mời tham gia các sự kiện đẳng cấp của giới doanh nhân nhất là các sự kiện do câu lạc bộ lãnh sự quán tại TP.HCM tổ chức.

Với vai trò là khách mời, Hoa hậu Ngọc Anh Anh không chỉ là người truyền cảm hứng sống tích cực thông qua các hoạt động cộng đồng mà nữ doanh nhân còn dành thời gian tìm hiểu về các dự án tự thiện và góp phần giúp mọi người hiểu thêm về những giá trị nhân văn của các hoạt động.

Hoa hậu Ngọc Anh Anh gặp và trò chuyện cùng ông Hanif Salim – Tổng Lãnh sự Indonesia tại TP.Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Ngọc Anh Anh xứng đáng là một trong những nhân vật truyền cảm hứng của năm, bởi chính những thành tựu và sự đóng góp của cô cho cộng đồng trong suốt thời gian qua.

Hoa hậu đã dùng tiền thưởng sau khi đăng quang để làm từ thiện. Cô chủ của trầm hương Đại Lâm Mộc còn trích lợi nhuận kinh doanh ủng hộ hoạt động cộng đồng. Trầm hương Đại Lâm Mộc cũng được ghi nhận là “Thương hiệu uy tín chất lượng 2016”, “Top 10 thương hiệu được tin dùng 2019”

Ngọc Anh Anh từng nhận cúp vàng “Doanh nhân thành đạt 2016”, được vinh danh “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017”. Hiện tại, người đẹp tập trung phát triển mảng kinh doanh bất động sản cao cấp tại TP.HCM

Ngọc Anh Anh luôn chỉn chu mỗi khi xuất hiện, người đẹp thể hiện đẳng cấp bằng những món đồ đắt đỏ từ trang phục cho tới những món nữ trang. Hình ảnh của một người phụ nữ thành đạt và viên mãn của Ngọc Anh Anh khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Không bó buộc hình ảnh trong một phong cách nào, sử dụng đa dạng các dòng sản phẩm thời trang khiến hoa hậu luôn mới mẻ khi xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *