ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

Phụ Nữ & Mùa Xuân

Hoa Hậu Mai Thanh dạo bước mùa Xuân trên quê hương

Nắng rọi hồng khơi lòng bao ký ức Mùa vàng mai thổn thức nhuộm màu sân Trái tim nồng bềnh bồng theo gió bấc Thoảng mùi hương hoa cúc tỏa xuân thời Nhớ Sài Gòn quãng đời nhiều hoài niệm Nắng rọi hồng tô điểm vạt áo hoa Em kiêu sa làn da trắng ngọc ngà Còn e thẹn giấu xuân tình trong mắt.

Chọn áo dài sắc đỏ ngọt ngào cùng bạn bè dạo chơi trong khung cảnh phố hoa Xuân khiến Hoa hậu Mai Thanh càng thêm xinh đẹp.

Mai Thanh sở hữu nụ cười tươi rạng rỡ và dáng người cao thanh mảnh ít người có. Mai Thanh có tiếng nói nhẹ, từ tốn và cử chỉ rất hài hoà làm cho ai từng giao tiếp với Mai Thanh đều mến mộ cô. Mai Thanh là một trong những nàng hậu nói không với scandal, người đẹp rất ý thức trong việc giữ gìn hình ảnh của mình trước công chúng. Cô theo đuổi phong cách kín đáo, thanh lịch và nữ tính.

Hoa hậu Mai Thanh là một trong số ít nàng hoa hoa hậu người Việt tại Mỹ có những hoạt động thiện nguyện tích cực và nhân ái nhất tại Việt Nam. Đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu tại Mỹ, hoa hậu Mai Thanh chọn lối sống nhẹ nhàng, những ngày về Việt Nam, người đẹp thường âm thầm cùng với những người bạn thân tìm đến những mảnh đời bất hạnh, bà con nghèo và người già bệnh tật không nơi nương tựa trong các mái âm, tình thương để giúp đỡ và hỗ trợ.

Từ Mỹ về Việt Nam thăm quê hương trước thời gian xảy ra dịch COVID nên Mai Thanh chọn thời gian lưu lại quê nhà dài hơn dự kiến, Mai Thanh đã ở lại quê nhà hơn một năm, với cô, đây cũng là dịp tốt để cô dành thời gian cho gia đình, cho bạn bè và dành thời gian cho công tác thiện nguyện.

Bạn bè yêu quý Mai Thanh bởi cô là hình ảnh một người đẹp nhân ái biết sẻ chia.

Model: HOA HẬU MAI THANH
CÙNG CÁC BẠN HỒNG VÂN VÀ LỆ HẰNG
Photo: THANH TÚ