ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Hoa hậu Lương Thu Hương cam kết sự minh bạch và công bằng trong cuộc thi Vietnam – Texas 2017

Hoa hậu Miss-Mrs. Vietnam Texas sẽ được tổ chức vào tháng 11/2017 tại Houston- Texas. Đây được xem là cuộc thi có quy mô và tổ chức chuyên nghiệp.

Theo chia sẻ của Hoa hậu Lương Thu Hương, Trưởng ban tổ chức cuộc thi. Chiếc vương miện danh giá sẽ được trao cho thí sinh có đủ tố chất của một người đẹp hoàn hảo về Chân-Thiện-Mỹ. Vẻ đẹp về hình thể và vẻ đẹp về tâm hồn sẽ là thước đo giá trị nhân ái của tân hoa hậu Miss& Mrs Vietnam – Texas.

Sức hấp dẫn của thí sinh đăng ký cuộc thi Hoa hậu Vietnam – Texas là các thí sinh tham gia được ban tổ chức hỗ trợ, tư vấn những thông tin cần thiết để có tâm lý vững vàng tự tin tranh giải trên đấu trường nhan sắc trong sự công bằng.

Giá trị của cuộc thi không chỉ nằm ở ý nghĩa từ thiện mà còn nâng cao nét văn hóa, truyền thông của phụ nữ Việt trên toàn cầu trong chiếc áo dài. Năm nay các thí sinh sẽ được trình diễn những bộ trang phục dạ hội và áo dài lộng lẫy nhất, quyến rũ nhất và tỏa sáng nhất để mang vẻ đẹp chân- thiện- mỹ. Vẻ đẹp về tâm hồn hướng về nguồn cội.

Vì đây là cuộc thi uy tín, minh bạch và công bằng cho tất cả thí sinh trên toàn thế giới. Vì thế, m ọi chi phí không thuộc về lệ phí theo quy định của ban tổ chức, sẽ bị xem là không hợp lệ.

Tân hoa hậu Vietnam- Texas sẽ đồng hành cùng ban tổ chức sau đêm đăng quang để tham gia công tác từ thiện. Thể hiện lòng nhân ái, hướng về cộng đồng và hướng về giá trị của vẻ đẹp tâm hồn của tân hoa hậu.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CUỘC THI TẠI BAN TỔ CHỨC:
Trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss&Mrs: Hoa hậu Lương Thu Hương
Điện thoại: 832-406-5555
Email: thuluong1191@gmail.com
 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *