Hoa hậu KHÂU THỤY DẠ THẢO – Người đẹp từ tâm từ tim

Hoa hậu KHÂU THỤY DẠ THẢO – Người đẹp từ tâm từ tim

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Ms Kinh Đô Ánh Sáng & Đại Nhạc Hội 2018 tại Pháp – Bỉ – Hà Lan đã thành công rực rỡ khi vinh danh ngôi vị Hoa hậu cao quý nhất xứng đáng nhất đó là Doanh nhân Khâu Thuỵ Dạ Thảo người Pháp gốc Việt.

Chương trình Ms Kinh Đô Ánh Sáng & Đại Nhac Hội 2018 tại Pháp – Bỉ – Hà Lan do Công ty Kết Nối Thương Mại Quốc Tế INTRANCO Trưởng Ban tổ chức là Tổng Giám Đốc TONY TRAN. Phó Ban tổ chức là ông LY KHAI THANH Tổng giám đốc điều hành công ty cổ phần HANG SIENG tại Paris ( Pháp). Giám Đốc Sản Xuất Đồng Sáng Lập Chương Trình Ms Kinh Đô Ánh Sáng là bà JENNY NGUYEN Giám đốc công ty TNHH Giải trí Truyền thông

Du lich PHUONG BEAUTY được tổ chức tại Pháp – Bỉ – Hà Lan vào tháng 12 – 2018 nhằm tôn vinh vẻ đẹp Tâm – Tài – Sắc vẹn toàn của người phụ nữ Việt Nam. Bảo trợ truyền thông truyền hình trực tuyến Việt Nam cùng tạp chí Ánh Sáng và Cuộc Sống đồng hành. Đây cũng là dịp để Ban tổ chức quảng bá hình ảnh cá nhân và thương hiệu đồng thời tạo mối quan hệ cũng như tạo cơ hội hợp tác làm ăn đến với tất cả những người tham gia cuộc thi đến với bạn bè quốc tế .

Cuộc thi đã kết thúc nhưng vẫn còn đọng lại rất lâu trong lòng mọi người và bạn bè quốc tế không ngừng hỏi thăm đến tân Hoa hậu Khâu Thuỵ Dạ Thảo. Ngay từ đầu cuộc thi cô đã được hội đồng Ban giám khảo đánh giá rất cao bởi vẻ đẹp nhân hậu gương mặt khả ái thông minh nổi bật nhất trong cuộc thi với vẻ đẹp toả sáng không những đẹp từ tâm từ tim mà còn từ phong cách cho đến thần thái. Hoa hậu Khâu Thuỵ Dạ Thảo là Giám đốc công ty cổ phần Hang Sieng, là một doanh nhân thành đạt tại Paris (Pháp) nhưng cô có lối sống chan hoà, bình dị thích vui vẻ hoà đồng với tất cả mọi người Trên đôi môi cô luôn nở sẵn nụ cười tươi. Cô cao 1m70. Sở thích của cô là làm từ thiện, cô muốn cho đi và giúp đỡ cộng đồng. Một hoa hậu có tấm lòng nhân ái sống cho người cho đời thật hiếm có. Ban tổ chức nhận thấy điều này từ cô và hội đồng giám khảo đã đánh giá cô là người đẹp đạt chuẩn 3tiêuchí Tâm-Tài-Sắcmà Ban tổ chức đề ra. Người sáng lập chương trình – bà JENNY NGUYEN không ngừng khen ngợi Hoa hậu doanh nhân Khâu Thuỵ Dạ Thảo. Cô xứng đáng nhận thưởng ngôi vị cao nhất của mùa thi đầu tiên và sẽ là gương mặt đồng hành cùng Ban tổ chức vào những mùa sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *